5 ข้อดีของการกลอนประตูดิจิตอลแบบสแกนนิ้ว

ล็อกประตูแบบเดิมคิดว่าปลอดภัยมั้ย แน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องความปลอดภัยยังไงก็สำคัญที่สุด ยิ่งยุคนี้ความเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องไม่ดีก็จะมาตอนไหนไม่รู้ เพราะเราต้องไม่ลืมว่าหลังประตูเราคือครอบครัว คือคนรัก คือพื้นที่ส่วนตัวของเรา ดังนั้น “ความปลอดภัย” จึงสำคัญที่สุด เทคโนโลยีกลอนประตูดิจิตอล จะเข้ามาช่วยยกระดับความปลอดภัยให้คุณไปอีกขั้น เปลี่ยนให้ลายนิ้วมือ
ของคุณเป็นกุญแจล็อกความปลอดภัย

1.ปลอมแปลงยาก
ยิ่งตอนนี้เทคโนโลยีไปไกลแล้วมันก็ยากที่จะทำซ้ำหรือปลอมแปลง จึงทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ “คนอื่น” ที่ไม่ได้รับอนุญาตจะเข้ามาในพื้นที่ของเราได้ ไม่เฉพาะแค่บ้าน รูปแบบสำนักงานที่มีคนเข้าออกเยอะ ๆ แต่อยากจำกัดเรื่องความปลอดภัย Lockhome ก็มีตัวล็อกดิจิทัลที่สามารถรองรับลายนิ้วมือมากกว่า 100 ลายนิ้วมือ ไม่ว่าบ้านหรือสำนักงานก็ปลอดภัย

2.สะดวกในการใช้งาน
เพียงแค่สัมผัสนิ้วก็ปลอดล็อก จากเดิมที่ตั้งทั้งหา ทั้งรื้อกระเป๋าหากุญแจกว่าจะเข้าบ้านได้บางครั้งก็แอบมีหงุดหงิด หนักไปกว่านั้นถ้าลืมกุญแจหรือโดนขโมยยิ่งหนัก กลอนประตูดิจิตอลแบบสแกนนิ้วก็เป็นอีกหนึ่งความปลอดภัยที่สะดวกสบายของ Lockhome เปลี่ยนนิ้วเราเป็นกุญแจจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยและประหยัดเวลาอันมีค่า

3.ความปลอดภัยและความอุ่นใจที่เพิ่มขึ้น
ลายนิ้วมือมันของใครของมัน การล็อกแบบเดิม ๆ อาจเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของเรา การหาย การขโมย การทำปั๊มหรือทำซ้ำ กลอนประตูดิจิทัลก็ช่วยแก้ปัญหา
และเพิ่มความปลอดภัยไปอีกขั้นหนึ่ง ด้วยอัลกอริทึมการเข้ารหัสขั้นสูงและกลไกป้องกันการงัดแงะ จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าพื้นที่ของเราจะเงียบสงบและปลอดภัยมากขึ้น

4.ขจัดความกังวลเรื่องการลืมกุญแจ
ลืมกุญแจเรื่องเล็ก ๆ ที่อาจเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าหลังประตูเป็นห้องเปล่า ๆ ก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้ามันเป็นพื้นที่ของเรา ก็คงมีแค่เรามีจะช่วยเสริมเรื่องความปลอดภัย เปลี่ยนลายนิ้วมือเป็นกุญแจ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการลืมหรือทำกุญแจหาย ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบ้านหรือพื้นที่ของคุณได้ตลอดเวลา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนขึ้ลืม

5.การเข้าและออกที่ราบรื่น
กลอนประตูดิจิทัลแบบสแกนลายนิ้วมือช่วยให้เข้าและออกได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าคุณจะกลับบ้านดึกแค่ไหน กี่โมง Lockhome ช่วยคุณได้ การจดจำลายนิ้วมือและการตอบสนองที่รวดเร็วของเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือ ช่วยให้การเข้าและออกสถานที่ราบรื่นไม่มีสะดุด เหมาะอย่างยิ่งกับที่พักอาศัย โรงแรม คอนโด อาคารพาณิชย์ ก็ช่วยล็อกความปลอดภัยได้ดียิ่งขึ้น

กลอนประตูดิจิทัลแบบสแกนลายนิ้วมือมีข้อดีมากมาย โดยเป็นการผสมผสานวิธีรักษาความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความอุ่นใจ เข้าไว้ด้วยกัน ขจัดปัญหาของการล็อกกุญแจแบบเดิม ๆ ช่วยแก้ปัญหายุ่งยากด้วย “เทคโนโลยี” สุดท้ายนี้ก็ขอฝากไว้ด้วยกับกลอนประตูดิจิทัล Lockhome ปกป้องเราด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ มีติดบ้านไว้ปลอดภัยแน่นอน

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน