สแกนนิ้ว vs กดรหัส คู่เทียบความปลอดภัย

สแกนนิ้ว vs กดรหัส คือสองคำถามยอดนิยมที่ลูกค้าหลายท่านได้สอบถามกันเข้ามาว่าอะไรคือข้อแตกต่างระหว่างกลอนประตูดิจิทัลรุ่น  Motion สำหรับสแกนนิ้ว และกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Inspire สำหรับกดรหัสผ่าน ที่ทั้งคู่คือสินค้าขายดีของเรา วันนี้ Lockhome เลยขอถือโอกาสพาทุกคนไปทำความรู้จักกับทั้งสองรุ่นยอดนิยมของเราว่ามีดีที่ตรงไหนทำใจคนถึงนิยม เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกกลอนประตูดิจิทัลที่เหมาะกับบ้านคุณ

 

กลอนประตูดิจิทัลรุ่น  Motion 

แม้ทั้งสองรุ่นจะต่างกันที่การใช้งานแต่สำหรับ Lockhome ความปลอดภัยก็ยังเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ลืมไปเลยเรื่องพกกุญแจ เปลี่ยนนิ้วมือของเราให้เป็นกุญแจรับรองได้ว่าสะดวกปลอดภัย

จุดเด่น 

-จดจำลายนิ้วมือได้มากถึง 200 ลายนิ้วมือ

-ติดตั้งได้ทั้งประตูบานผลัก และประตูบานเลื่อน

-สามารถใช้งานร่วมกับระบบกดรหัส คีย์การ์ด

-มีกุญแจฉุกเฉินให้

 

กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Inspire 

หรือจะเป็นรุ่นมาตรฐานของ Lockhome กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Inspire สำหรับกดรหัสผ่าน ที่สามารถใส่รหัสหรือเปลี่ยนแปลงก็ทำได้ ที่สำคัญเปลี่ยนรหัสได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง รหัสใหม่จะไปทับรหัสเก่าเสมอ

จุดเด่น 

-รองรับระบบกดรหัสและแตะการ์ด

-เข้า-ออกสะดวกได้ทั้ง Key card และ Mobile card ชุดละ 2 ใบ

-ใช้งานได้ทั้งในพื้นที่บ้านและสำนักงาน

-เหมาะสำหรับการเข้า-ออกพื้นที่หลายคน

 

ทั้งกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion สำหรับสแกนนิ้ว และกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Inspire สำหรับกดรหัสผ่าน ต่างก็มีความโดดเด่นทั้งคู่ แต่แม้จะต่างกันยังไงถ้าสำหรับการใช้งานแล้ว Lockhome ความปลอดภัยก็ยังเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นไหนไว้ใจให้ Lockhome ดูแลความปลอดภัยคุณ

บทความ Lockhome

ใช้กลอนดิจิตอลแต่ผู้เช่าทำ Key Card หาย หรือผู้เช่าย้ายออกไปแล้ว จะทำอย่างไร?

ใช้กลอนดิจิตอลแต่ผู้เช่าทำ Key Card หาย หรือผู้เช่าย้ายออกไปแล้ว จะทำอย่างไร?

การใช้ Key Card ในการปลดล็อกกลอนประตูดิจิตอลเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเข้าถึงบ้านหรืออพาร์ทเมนท์ของคุณ แต่ในกรณีที่ Key Card หายไปหรือมีการเปลี่ยนแปลงผู้เช่า

Lockhome ทำไมต้องซื้อกลอนประตูดิจิตอลที่มาจากเกาหลี 18-07-67_1

ทำไมต้องซื้อกลอนประตูดิจิตอลที่มาจากเกาหลี?

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน กลอนประตูดิจิตอลกลายเป็นอุปกรณ์ที่นิยมใช้มากขึ้นในบ้านและอาคารต่าง ๆ โดยเฉพาะกลอนประตูดิจิตอลจากเกาหลี

เคล็ดลับดูแล "ประตูรั้วอัตโนมัติ" ให้อยู่ทนทาน เปิด-ปิด สบายยาว ๆ

เคล็ดลับดูแล “ประตูรั้วอัตโนมัติ” ให้อยู่ทนทาน เปิด-ปิด สบายยาว ๆ

บอกลาความยุ่งยาก! เคล็ดลับดูแล “ประตูรั้วอัตโนมัติ” ให้อยู่ทนทาน เปิด-ปิด สบายยาว ๆ ในยุคที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ “ประตูรั้วอัตโนมัติ”