เลือกกลอนประตูและลูกบิดอย่างไรให้เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ

ในทุกวันนี้ไอเดียตกแต่งบ้านมีด้วยกันหลากหลายไสตล์หลากหลายรูปแบบ แต่ก่อนที่เราจะเดินเข้าไปในห้องหรือภายในบ้าน สิ่งแรกที่ต้องพบเจอกันก่อนเลยก็คือประตู การเลือกกลอนประตูให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ วันนี้ Ensure Shop จึงอยากจะมาแบ่งปัน 5 สไตล์กลอนประตูและดีไซน์ ที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ

คงความคลาสสิกด้วย “ลูกบิดประตู”

สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิกแล้วล่ะก็ การใช้ลูกบิดประตูเป็นการคงเอกลักษณ์ความดั้งเดิมได้ดีที่สุด ถึงแม้จะเป็นการออกแบบดีไซน์ที่เห็นได้ทั่วไป แต่เราก็สามารถสร้างลูกเล่นให้เหมาะสมด้วยวัสดุต่าง ๆ เช่น แสตนเลส ไม้ หรือ เหล็ก ที่จะช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกันไปในแต่ละแบบ คงความปลอดภัยที่เพียงพอด้วยการล็อคจากด้านใน ไขจากด้านนอก จึงเป็นตัวเลือกที่ผู้คนนิยมใช้บ่อยในห้องต่าง ๆ ทั่วไป

สร้างความมั่นใจด้วย “มือจับ”

อีกหนึ่งดีไซน์ยอดฮิตเป็นที่นิยมคือรูปแบบมือจับ ด้วยการออกแบบที่สร้างความมั่นใจ และให้ความรู้สึกแบบไพรเวทมากกว่าลูกบิด ซึ่งส่วนใหญ่มาพร้อมระบบ Double Lock หรือ ล็อคสองชั้นจากด้านในเพื่อป้องกันการบุกรุกจากภายนอก “มือจับ” จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่โรงแรมและคอนโดส่วนใหญ่เลือกใช้

หรูหรามีสไตล์แบบ “บานผลัก”

ดีไซน์ของบานผลักถูกออกแบบมาสำหรับห้องที่มีการใช้งานเข้าออกบ่อย ๆ หรือ ห้องรับแขกที่ไม่ได้มีความสำคัญที่จะต้องมีการป้องกันอย่างแน่นหนามากนัก ส่วนใหญ่จะเลือกใช้กับกลอนประตูที่สามารถล็อคได้จากด้านนอก และมักใช้งานกับห้องประชุม หรือ ออฟฟิศ ที่จะมีการดีไซน์ความหรูหราและทันสมัยที่แตกต่างกัน

เน้นความสะสวกสบายด้วย “คีย์การ์ด&แสกนนิ้ว”

ถ้าหากใครที่ต้องการความสะดวกสบาย แน่นอนว่าต้องมองหาสินค้ากลอนประตูดิจิตอล ที่มีจุดเด่น คือ “ไร้กุญแจ” เพื่อที่จะได้ไม่เจอกับปัญหาหลงลืมที่สร้างความกังวลใจ ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ระบบกดรหัส หรือ แสกนนิ้ว หรือ คีย์การ์ด ที่ทำให้การเข้าออกไหลลื่นแตกต่างจากระบบกลอนประตูทั่วไป มาพร้อมความปลอดภัยจากระบบป้องกันการงัดแงะ เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่สำคัญ เช่น บ้าน หรือ คอนโด

ล้ำสมัยจากระบบ “แอพลิเคชั่น”

นอกเหนือไปจากระบบกลอนประตูทั่วไป เทคโนโลยีปัจจุบันมีการพัฒนาทำให้สามารถสั่งการปลดล็อคด้วยระบบแอพลิเคชั่น ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เปลี่ยนบ้านทั่วไปให้กลายเป็น Smart House ที่สามารถสั่งการทำงานจากมือถือได้เกือบทุกอย่าง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัยที่อยากจะยกระดับความปลอดภัยให้ดูสมาร์ทในทุกมิติ

เลือกซื้อสินค้ากลอนประตูดิจิตอล (Digital Door Lock) ทุกรูปแบบทุกดีไซน์ได้ที่ ได้ที่ Line ID : @Lockhome
ติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล Addline จองคิวติดตั้ง ได้ที่ Line ID : @Lockhome หรือ โทร 0945508484

#LH #Lockhome #digitaldoorlock #กลอนประตูไฟฟ้า

บทความ Lockhome

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน

กระเบื้องยาง ทากาว vs กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อคต่างกันอย่างไร

กระเบื้องยาง เป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย แต่กระเบื้องยางมีสองประเภทหลักที่นิยมใช้