เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน Digital Doorlock จะทำงานอย่างไร ?

ไม่มีใครอยากพบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แต่ว่านั่นไม่ใช่ข้ออ้างที่ Lockhome จะละเลยความปลอดภัยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน การดีไซน์กลอนประตูดิจิตอลนั้นมีการวางแผนและทดสอบเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อต้องเผชิญเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ หรือการโจรกรรม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า Digital Doorlock จะสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับคุณได้ แม้ต้องเผชิญกับสถานการณ์ไม่คาดฝัน

 

ไฟฟ้าดับ Digital Doorlock จะทำงาน ได้หรือไม่ ?

คำตอบสั้น ๆ คือ ได้ เนื่องจาก Digital Doorlock ทำงานด้วยระบบการจ่ายไฟฟ้าจากแบตเตอรรี่ โดยจะใช้ถ่านอัลคาไลน์จำนวน 4 – 8 ก้อน เพื่อใช้งานกลอนประตูดิจิตอล โดยมีอายุการใช้งาน 6 เดือน ถึง 1 ปี ตามความถี่ของการใช้งานมากน้อยเพียงใด เมื่อแบตเตอรรี่จะใกล้หมด จะมีการส่งสัญญาณเตือน นอกจากนี้ยังสามารถต่อกับถ่านขนาด 9V เพื่อใช้งานได้ชั่วคราวอีกด้วย ดังนั้นแม้ไม่มีไฟฟ้า Digital Doorlock จาก Lockhome ก็สามารถใช้งานได้

 

หากเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ Digital Doorlock จะทำงานอย่างไร ?

Digital Doorlock จะปลดล็อคอัตโนมัติเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ โดยตัวเครื่องจะติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิในทุกรุ่น เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่อุณภูมิเพิ่มขึ้นมากกว่า 60 องศาเซลเซียส กลอนประตูจะทำการปลดล็อคอัตโนมัติ ในขณะที่ตัวเครื่องสามารถทนความร้อนได้สูงสุดถึง 80 องศาเซลเซียส ไม่ต้องเสี่ยงจับลูกบิดประตูขณะที่ร้อนจี๋ เพียงเท่านี้ก็หมดห่วงแม้จะเปิดเพลิงใหม้ก็สามารถการันตีความปลอดภัยได้

 

Digital Doorlock กันน้ำได้ไหม ? หากน้ำท่วมจะต้องทำอย่างไร ?

ความชื้นถือเป็นศัตรูตัวฉกาจของแผงวงจร แน่นอนว่า Digital Doorlock ก็เช่นเดียวกัน เมื่อต้องเผชิญกับความชื้นระบบแผงวงจรของ Digital Doorlock อาจจะทำงานผิดปกติได้ Digital Doorlock จาก Lockhome มีการออกแบบมาอย่างปิดสนิทแนบชิด สามารถกันความชื้นเข้าสู่ตัวเครื่องได้ในระดับสูง ดังนั้นถ้าหากไม่ได้ติดตั้งในพื้นที่เปียกฝนเป็นเวลานาน หรือ เผชิญกับน้ำท่วมตัวเครื่องจริง ๆ ก็ยังสามารถทำงานได้ นอกจากนี้บางรุ่นยังประกอบไปด้วยกุญแจฉุกเฉิน ที่ถึงแม้ Digital Doorlock จะทำงานผิดเพี้ยน ก็สามารถใช้เพื่อเข้าออกได้อย่างสะดวก

 

Digital Doorlock ระบบป้องการโจรกรรมเป็นอย่างไร ?

การโจรกรรมประตูส่วนมากจะมี 2 วิธี คือ 1. การปลดล็อค และ 2. การงัดแงะ Digital Doorlock จาก Lockhome มีระบบป้องกันการสุ่มรหัส หากมีการสุ่มรหัสเกิดขึ้น ระบบจะทำการล็อคการใช้งานตัวเครื่องเป็นเวลา 1 นาที ถ้าหากมีการงัดแงะตัวเครื่องจะส่งเสียงสัญญาณเตือนออกมา ดังนั้นไม่ว่าจะทำเช่นไรก็สามารถมันใจในความปลอดภัยของกลอนประตูดิจิตอลได้

 

สนใจสินค้า Digital Doorlock จาก Lockhome สามารถติดต่อเพื่อสั่งซื้อได้ที่ Add Line @Lockhome

หรืออยากลองมาสัมผัสสินค้าจริงได้ที่หน้าร้าน Lockhome : https://goo.gl/maps/AxfHqetKc3MACFfSA

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน