กระเบื้องยาง SPC Lockhome วัสดุปูพื้นสุดคุ้ม แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย

พื้นบ้านเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งของบ้าน นอกจากจะทำหน้าที่รองรับน้ำหนักของคนและเฟอร์นิเจอร์แล้ว ยังช่วยเสริมให้บ้านดูสวยงามและน่าอยู่อีกด้วย ในปัจจุบันมีวัสดุปูพื้นให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป

กระเบื้องยาง SPC เป็นวัสดุปูพื้นชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ ดังนี้

  • แข็งแรงทนทาน กระเบื้องยาง SPC ผลิตจากวัสดุผสมผสานระหว่างหินปูน (Calcium Carbonate) และพลาสติก PVC ก่อนเคลือบผิวด้วย Wear Layer จึงทำให้กระเบื้องยาง SPC มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ทนต่อความชื้น และทนต่อความร้อน
  • ดูแลรักษาง่าย กระเบื้องยาง SPC ไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงาบ่อยครั้ง เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ก็เพียงพอแล้ว
  • เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย กระเบื้องยาง SPC มีให้เลือกหลากหลายสีสันและลวดลาย สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของบ้านได้อย่างลงตัว

กระเบื้องยาง SPC Lockhome เป็นกระเบื้องยาง SPC คุณภาพสูงจากแบรนด์ Lockhome ผู้นำด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับบ้านและอาคาร กระเบื้องยาง SPC Lockhome ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง กระเบื้องยาง SPC Lockhome ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ทนต่อความชื้น และทนต่อความร้อน ดีไซน์ทันสมัย กระเบื้องยาง SPC Lockhome มีดีไซน์ทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง ที่สำคัญราคาย่อมเยา จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด

การดูแลรักษากระเบื้องยาง SPC Lockhome สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

  • ทำความสะอาดเป็นประจำ ควรทำความสะอาดกระเบื้องยาง SPC Lockhome เป็นประจำด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือไม้ถูพื้น หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
  • หลีกเลี่ยงการกระแทก ควรหลีกเลี่ยงการกระแทกกระเบื้องยาง SPC Lockhome ด้วยของแข็ง เพื่อป้องกันกระเบื้องแตกร้าว
  • ซ่อมแซมรอยขีดข่วน หากกระเบื้องยาง SPC Lockhome มีรอยขีดข่วนเล็กน้อย สามารถซ่อมแซมได้โดยใช้น้ำยาขัดเงาหรือสีทากระเบื้อง

สรุป

กระเบื้องยาง SPC Lockhome เป็นวัสดุปูพื้นสุดคุ้ม แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ต่างๆ ในบ้าน อาคารสำนักงาน และโรงงาน กระเบื้องยาง SPC Lockhome มีให้เลือกหลากหลายสีสันและลวดลาย สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของบ้านได้อย่างลงตัว

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate