ทำไมต้องเลือก วงกบ WPC

ทำไมต้องเลือก วงกบ WPC

วงกบ WPC ถือเป็นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ทำให้เกิดนวัตกรรมขึ้นมาในวงการการก่อสร้างที่เรียกว่า “ไม้สังเคราะห์” หรือ WPC แล้วทำไมวงกบจาก WPC ถึงได้รับความนิยมและได้รับเป็นตัวเลือกแรกๆ บทความนี้มีคำตอบ

ทำไมต้องเลือก วงกบ WPC

1. แข็งแรง คงทนต่อสภาพแวดล้อม

วงกบ WPC เป็นการรวมกันของไม้และพลาสติก จึงคุณสมบัติเด่นของพลาสติกคือ ความสามารถในการต่อการผุกกร่อนและเสื่อมสภาพ ต่อสู้กับสภาพอากาศภายนอกบ้านได้เป็นอย่างดี มีอายุการใช้งานยาวนาน ซื้อครั้งเดียวใช้ยาว ๆ ได้หลายปี ดังนั้นไว้ใจได้เลยว่าจะทนแดด ทนฝน ต่อสู้ได้กับทุกสภาพอากาศ

2. ไร้กังวลเรื่องปัญหาปลวก

ไร้ปัญหาปลวกหรือมอดต่างๆ เพราะการใช้งานวงกบ WPC ถือเป็นการป้องกันปัญหานี้ได้เป็นอย่างดีเพราะคุณสมบัติที่มีพลาสติกเป็นส่วนผสมส่วนใหญ่ด้วยทำให้มีคุณสมบัติในการป้องกันปลวกได้อย่างดี

3. หมดห่วงเรื่องเชื้อรา

กันน้ำกันความชื้นป้องกันการกัดกร่อนป้องกันเชื้อรา การเลือกใช้วงกบ WPC จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับใครก็ตามที่อยากเลือกกวัสดุครั้งเดียวแล้วใช้ไปยาว ๆ

4. ช่วยลดการใช้ไม้ธรรมชาติ

การเลือกใช้วงกบ WPC ที่สร้างขึ้นมาด้วยการใช้เม็ดพลาสติกหล่อผสมกับผงไม้ทำให้เป็นวัสดุที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

5. ความสวยงาม

วงกบ WPC ถูกผลิตออกมาให้มีเนื้อค่อนข้างละเอียด ทำให้มีการความสวยงามของไม้ และการออกแบบดีไซน์จากการหล่อด้วยพลาสติก นอกจากนี้ยังเป็นวัสดุที่สามารถทำงานต่อด้วยได้ง่ายมาก เปรียบเสมือนไม้จริง

ติดต่อสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Lockhomedoorlock

หรือทาง Line Official : @lockhome

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน