ยกระดับชีวิตให้ Digital ด้วย Digital Doorlock จาก Lockhome

ยกระดับชีวิตให้ Digital ด้วย Digital Doorlock จาก Lockhome

 

Say Hi !! ยังมีใครใช้ชีวิตแบบอนาล็อกกันอยู่บ้าง ลองเปลี่ยนมาใช้ชีวิตแบบดิจิตอลกันดูสิ ทั้งสะสวกสบายและเป็นมิตรกับไลฟ์สไตล์ของเรามากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถ้าหากสนใจลองปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ยังไม่อยากให้มันกระทบต่อความเคยชินให้มากนัก ลองมาเริ่มจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ด้วย Digital Doorlock จาก Lockhome ลองดูสิ

รุ่น Inspire ฟังชั่นเยอะ ราคาเข้าถึงง่าย ใช้งานสะดวก

สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นใช้งานกลอนประตูดิจิตอล ที่มาพร้อมกับฟังชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อคด้วยการกดรหัส การใช้คีย์การ์ด โมบายการ์ด รองรับได้สูงที่สุดถึง 50 ใบ เพียงแค่แตะก็สามารถเข้าออกได้ทันที มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ เพียงใช้ถ่านอัลคาไลน์ขนาด AA จำนวน 4 ก้อน ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 6 เดือน เปลี่ยนชีวิตให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในราคาเพียงแค่ 4,900 บาท

รุ่น Motion ขยับมาอีกนิด กับฟังชั่นแสกนลายนิ้วมือ เพิ่มความปลอดภัยในราคาเพียงนิดเดียว

สำหรับท่านที่เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย หรือใครที่คิดว่าอาจจะหลงลืมคีย์การ์ด โมบายการ์ด หรืออาจจะหลงลืมกับการกดรหัสผ่านที่มีอยู่หลากหลายช่องทางกันบ้าง ลองมองหารุ่น Motion ที่มาพร้อมฟังชั่นแสกนลายนิ้วมือให้ใช้งาน ซึ่งสามารถจดจำได้มากถึง 200 ลายนิ้วมือ และนอกจากนี้ฟังชั่นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการกดรหัส คีย์การ์ด และโมบายการ์ด ก็ยังมีมาให้ครบครัน ในราคาเพียงแค่ 7,900 บาทเท่านั้น

เปลี่ยนสไตล์ไปให้สุดกับรุ่น Felice พร้อมแอพลิเคชั่นอัจฉริยะปลดล็อคจากระยะไกล

จุดเด่นของรุ่น Felice คือ รองรับแอพลิเคชั่นอัจฉริยะ Keywe ที่สามารถสั่งการเปิด-ปิด จากระยะไกลได้ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างรหัสผ่านเฉพาะกิจ ‘One Time Password’ สำหรับโอกาสพิเศษต่าง ๆ ให้สามารถเข้าออกได้ในครั้งนี้เท่านั้น เพื่อรักษาความปลอดภัยให้เป็นส่วนตัวที่สุด นอกจากนี้รุ่น Felice ยังครอบคลุมถึงฟังชั่นอื่น ๆ ครบครัน ทั้งการกดรหัส คีย์การ์ด โมบายการ์ด และแสกนนิ้ว
สินค้าทุกรุ่นมาพร้อมระบบป้องกันการงัดแงะ ระบบป้องกันการสุ่มรหัส และรับประกันสินค้า 2 ปีเต็ม
ติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล จองคิวเลยเพียงแค่ Add Line มาที่ @Lockhome
เปลี่ยนชีวิตให้เต็มที่ กับไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ ด้วย Digital Doorlock จาก Lockhome

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate