เพิ่มความปลอดภัยในสำนักงานด้วยกลอนประตูดิจิทัล

ออฟฟิศหรือสำนักงาน ถือเป็นพื้นที่สำคัญไม่แพ้บ้านของเรา จำเป็นอย่างมากที่ต้องให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยเป็นปัจจัยหลัก ๆ ในการดูแลออฟฟิศหรือสำนักงาน ซึ่งกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion จาก Lockhome คือผู้ช่วยคนสำคัญที่จะช่วย “ยกระดับความปลอดภัย” ในสถานที่ทำงานของคุณให้มากขึ้นกว่าที่เคย วันนี้เราเลยจะขออาสาพาทุกคนมาดูคุณสมบัติของ กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion ว่ามีดีอะไรถึงจะมาช่วยให้สำนักงานของคุณเป็นที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

สแกนลายนิ้วมืออัตโนมัติ

กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือที่มีความแม่นยำและรวดเร็ว ซึ่งช่วยทำให้การเข้าถึงสถานที่ทำงานของคุณได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว หรือใช้สำหรับพื้นที่เฉพาะที่มีการจำกัดการเข้าออกหรือพื้นที่หวงห้าม ลายนิ้วมือของพนักงานจะถูกจดจำไว้ในระบบเพื่อให้เข้าถึงได้โดยรวดเร็วและปลอดภัย และไม่ต้องใช้กุญแจหรือรหัสผ่าน

จดจำลายนิ้วมือได้มากกว่า 200 นิ้ว

อย่างที่หัวข้อบอกไปกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion ของ Lockhome สามารถจดจำลายนิ้วมือได้มากกว่า 200 นิ้ว รองรับพนักงานได้ทั้งแผนกเลยทีเดียว ต่อให้ออฟฟิศหรือสำนักงานใหญ่แค่ไหน เราก็สามารถจำกัดคนที่สามารถเข้าออกพื้นที่ของเราได้ ช่วยให้คุณสามารถปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของที่ทำงานได้อย่างปลอดภัย

กดรหัส คีย์การ์ด กุญแจฉุกเฉิน เราก็มีให้

ในกรณีที่ไม่สามารถใช้การสแกนลายนิ้วมืออัตโนมัติได้ ทาง Lockhome เราก็มีอุปกรณ์เสริมไปให้ทั้งคีย์การ์ด กุญแจฉุกเฉิน หรือจะเป็นการกดรหัสที่มีติดเครื่องมาให้อยู่แล้ว ที่สำคัญยังมีโหมดล็อกอัตโนมัติ เพื่อช่วยเสริมในเรื่องการปลอดภัยของสถานที่ให้มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการเข้าออกบ่อย

กลอนประตูดิจิทัล รุ่น Motion ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกจาก Lockhome ที่เราอยากแนะนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ที่มีการเข้า-ออกบ่อย จำพวกออฟฟิศหรือสำนักงาน กลอนประตูดิจิทัลรุ่นจะเข้าไปช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับสถานที่ทำงานของคุณ ด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่มีความแม่นยำและรวดเร็ว ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยในระบบของคุณ ดังนั้นคุณสามารถปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวได้อย่างปลอดภัยมั่นใจได้แน่นอน

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate