แนะนำกลอนประตูดิจิทัล 3 รุ่นขายดีของ Lockhome

มาเปลี่ยนการล็อกแบบเดิม ๆ ให้ปลอดภัยยิ่งกว่าเก่า ด้วยกลอนประตูดิจิทัลทั้ง 3 รุ่นขายดีของ Lockhome กันดีกว่า ด้วยคุณภาพที่คุ้มเกินราคา ฟังก์ชันครบครันใช้งานได้หลากหลายประเภท
รองรับการใช้งานทั้งแบบกดรหัส คีย์การ์ด และสแกนลายนิ้วมือ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยสวยงามทุกการใช้งาน

กลอนประตูดิจิทัล Ecoen คุ้มเกินราคา
เข้า-ออก ไม่ต้องใช้กุญแจ : ไม่ต้องกังวลเรื่องกุญแจหายอีกต่อไป แค่เปลี่ยนมาใช้รหัสผ่านลับเพื่อปลดล็อกประตู เสริมความปลอดภัยให้คนที่คุณรักและทรัพย์สินของคุณ

ใช้งานได้หลากหลายปลอดภัยทุกพื้นที่ : เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด หรือ สำนักงานที่ต้องการติดตั้งหลายห้องปลอดภัยแน่นอน

กลอนประตูดิจิทัล Motion ฟังก์ชันครบ
ฟังก์ชันครบครันพร้อมทุกการใช้งาน : สามารถใช้งานด้วยการกดรหัส สแกนลายนิ้วมือที่สามารถจดจำลายนิ้วมือได้มากกว่า 200 ลายนิ้วมือ พร้อมใช้งานร่วมกับคีย์การ์ด และมีกุญแจฉุกเฉินให้

จำกัดการเข้า-ออก พื้นที่สำคัญ : สำหรับบ้านหรือสำนักงานที่มีพื้นที่สำคัญหรือความมั่นคงสูง สามารถใช้กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion ในการจำกัดจำนวนคนเข้า-ออก พื้นที่สำคัญ พร้อมใช้งานร่วมกับคีย์การ์ด และมีกุญแจฉุกเฉินให้

กลอนประตูดิจิทัล Mortise FG ดีไซน์แบบมือจับสวยทันสมัยทุกการใช้งาน
ความสวยงามที่มาพร้อมกับความปลอดภัย : ติดแล้วปลอดภัยมันก็ดี แต่ยุคนี้มันต้องสวยด้วย เหมือนกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise FG ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานได้ทั้งแบบกดรหัส คีย์การ์ด และสแกนลายนิ้วมือ

ดีไซน์ทันสมัย : เปลี่ยนลูกบิดประตูแบบเดิม ๆ มาเป็นกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise FG แบบมือจับที่สะดวกสวยงามในทุกการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน หรืองานโครงการคอนโด

ลงทุนกับความปลอดภัยยังไงก็คุ้มค่า โดยเฉพาะกับ กลอนประตูดิจิทัลทั้ง 3 รุ่นขายดีของ Lockhome ที่มีทั้งกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Ecoen ที่คุ้มเกินราคา หรือจะเป็นกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion ฟังก์ชันครบ ๆ และกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise FG ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบมือจับสวยทันสมัยทุกการใช้งาน พบกับทั้ง 3 รุ่นได้แล้ววันนี้ที่ Lockhome ทุกสาขา

บทความ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

ความปลอดภัยของตนเองและครอบครัวมีความสำคัญอย่างมากการใช้งาน กล้องวงจรปิด เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มระดับความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย

วิธีการปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

วิธี การปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

การปูกระเบื้อง เป็นงานที่หลายคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อการเสียดสี และดูแลรักษาง่าย

คอนกรีตกันซึม: ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม : ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม วัสดุก่อสร้างที่กลายเป็นหัวใจสำคัญในยุคปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานการซึมผ่านของน้ำ ช่วยให้โครงสร้างมีความทนทาน