แนะนำกลอนประตูดิจิทัล 3 รุ่นขายดีของ Lockhome

มาเปลี่ยนการล็อกแบบเดิม ๆ ให้ปลอดภัยยิ่งกว่าเก่า ด้วยกลอนประตูดิจิทัลทั้ง 3 รุ่นขายดีของ Lockhome กันดีกว่า ด้วยคุณภาพที่คุ้มเกินราคา ฟังก์ชันครบครันใช้งานได้หลากหลายประเภท
รองรับการใช้งานทั้งแบบกดรหัส คีย์การ์ด และสแกนลายนิ้วมือ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยสวยงามทุกการใช้งาน

กลอนประตูดิจิทัล Ecoen คุ้มเกินราคา
เข้า-ออก ไม่ต้องใช้กุญแจ : ไม่ต้องกังวลเรื่องกุญแจหายอีกต่อไป แค่เปลี่ยนมาใช้รหัสผ่านลับเพื่อปลดล็อกประตู เสริมความปลอดภัยให้คนที่คุณรักและทรัพย์สินของคุณ

ใช้งานได้หลากหลายปลอดภัยทุกพื้นที่ : เหมาะสำหรับบ้าน คอนโด หรือ สำนักงานที่ต้องการติดตั้งหลายห้องปลอดภัยแน่นอน

กลอนประตูดิจิทัล Motion ฟังก์ชันครบ
ฟังก์ชันครบครันพร้อมทุกการใช้งาน : สามารถใช้งานด้วยการกดรหัส สแกนลายนิ้วมือที่สามารถจดจำลายนิ้วมือได้มากกว่า 200 ลายนิ้วมือ พร้อมใช้งานร่วมกับคีย์การ์ด และมีกุญแจฉุกเฉินให้

จำกัดการเข้า-ออก พื้นที่สำคัญ : สำหรับบ้านหรือสำนักงานที่มีพื้นที่สำคัญหรือความมั่นคงสูง สามารถใช้กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion ในการจำกัดจำนวนคนเข้า-ออก พื้นที่สำคัญ พร้อมใช้งานร่วมกับคีย์การ์ด และมีกุญแจฉุกเฉินให้

กลอนประตูดิจิทัล Mortise FG ดีไซน์แบบมือจับสวยทันสมัยทุกการใช้งาน
ความสวยงามที่มาพร้อมกับความปลอดภัย : ติดแล้วปลอดภัยมันก็ดี แต่ยุคนี้มันต้องสวยด้วย เหมือนกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise FG ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ใช้งานได้ทั้งแบบกดรหัส คีย์การ์ด และสแกนลายนิ้วมือ

ดีไซน์ทันสมัย : เปลี่ยนลูกบิดประตูแบบเดิม ๆ มาเป็นกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise FG แบบมือจับที่สะดวกสวยงามในทุกการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน หรืองานโครงการคอนโด

ลงทุนกับความปลอดภัยยังไงก็คุ้มค่า โดยเฉพาะกับ กลอนประตูดิจิทัลทั้ง 3 รุ่นขายดีของ Lockhome ที่มีทั้งกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Ecoen ที่คุ้มเกินราคา หรือจะเป็นกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Motion ฟังก์ชันครบ ๆ และกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise FG ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบมือจับสวยทันสมัยทุกการใช้งาน พบกับทั้ง 3 รุ่นได้แล้ววันนี้ที่ Lockhome ทุกสาขา

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate