ความสวยงามและความปลอดภัยที่มาคู่กัน

Digital Door Lock กลอนอัจริยะ กลอนประตูดิจิตอล - lockhome

ในยุคปัจจุบันความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ “บ้าน” หรือที่พักอาศัยของทุกคน กลอนประตูดิจิทัล Mortise และ Mortise FG คือคำตอบใช่ เพราะไม่เพียงแค่เพิ่มความสวยงามให้กับห้องพักของคุณ แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่น่าทึ่ง ช่วยทำให้การเข้าออกบ้านหรือห้องพักของคุณ เป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย

 

ความปลอดภัยระดับสูง

กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise และ Mortise FG มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ช่วยปกป้องคุณและทรัพย์สินของคุณได้อย่างมั่นใจ คุณสามารถใช้รหัสผ่านหรือลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกนอกจากนี้ Lockhome ยังมีฟังก์ชันที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะใช้รหัสผ่าน, ลายนิ้วมือ, แอปพลิเคชัน, หรือคีย์การ์ด กลอนประตูดิจิทัล Mortise และ Mortise FG ช่วยทำให้คุณสามารถเลือกวิธีเข้าออกง่าย ๆ แต่ปลอดภัยขั้นสูงสุด

 

ดีไซน์สวยงาม

กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise และ Mortise FG จะมาช่วยเปลี่ยนกลอนประตูแบบเก่าและเพิ่มความสวยงามให้กับประตูของคุณ ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ทันสมัย สามารถปรับให้เข้ากับบ้านได้ตามต้องการ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับมือจับแบบถนัดมือ จะเข้าออกบ้านตอนไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกต่อไป 

 

สำหรับใครที่ต้องการความสะดวกและความปลอดภัยในการปลดล็อกประตู กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise และ Mortise FG เป็นอีกสองทางเลือกที่น่าสนใจไม่เพียงเพราะความสวยงามของดีไซน์ แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติครบครันจะเข้าจะออกเมื่อไหร่ก็ง่าย สะดวก แถมปลอดภัยมากขึ้นดีแบบนี้จะไม่เปลี่ยนมาใช้ได้ไง

 

ไม่ต้องกังวลเรื่องการหากุญแจหรือลืมกุญแจอีกต่อไป มาเปลี่ยนแปลงวิธีการปลดล็อกประตูแบบเดิม ๆ ให้ทันสมัยและสวยงาม ย้ำกันอีกรอบกับ Mortise และ Mortise FG จาก Lockhome มั่นใจได้เลยว่าบ้านคุณจะได้รับทั้งความสวยงามและความปลอดภัย ด้วยกลอนประตูดิจิทัลจาก Lockhome

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน