ความปลอดภัยที่สวยงาม

ถ้าเราได้ติดตามข่าวสารก็จะพบว่าทุกวันนี้รูปแบบของ “ภัยสังคม” นั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องขโมยขโจร ทั้งเมายา คนบุกรุก และอีกสารพัดปัญหาที่ยากจะแก้ไข แต่ถึงยังไงเรื่องแบบนี้ก็ไม่ควรปล่อยผ่าน เพราะยังไงบ้านเราเราในฐานะเจ้าของก็คงอยากดูแลให้มัน “ปลอดภัยมากที่สุด” แต่จะทำยังไงถึงจะสามารถปกป้องทรัพย์สินและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยตลอด 24 ซม. Lockhome จึงได้มีการพัฒนาสินค้าอย่างกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise แบบมือจับ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน และที่สำคัญคือยังสวยงามและดีไซน์ที่ทันสมัย

คุณสมบัติหลักของกลอนประตูดิจิตอล : Mortise รุ่นมือจับ

  • ความปลอดภัยสูงสุด: ด้วยเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศเกาหลีทำให้กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise แบบมือจับ มีระบบการควบคุมการเข้า-ออก ด้วยระบบกดรหัส และคีย์การ์ด ที่ปลอดภัย
  • ดีไซน์ทันสมัย: สวยงามด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากันกับสไตล์ของบ้านหรือสถานที่ทำงานของคุณ
  • ระบบคีย์การ์ด และลายนิ้วมือ : เข้า-ออกได้หลายวิธีเพื่อความสะดวกและความปลอดภัยที่มากขึ้น

 

กลอนประตูดิจิทัล Lockhome รุ่น Mortise แบบมือจับ ไม่เพียงเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการควบคุมการเข้าถึง แต่ยังเน้นความสวยงามและดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ต้องปวดหัวเลือกระหว่างความปลอดภัยและความสวยงาม แต่คุณสามารถได้ทั้งสองด้วยกลอนประตูดิจิตอลจาก Mortise รุ่นมือจับ จาก Lockhome

บทความ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

ความปลอดภัยของตนเองและครอบครัวมีความสำคัญอย่างมากการใช้งาน กล้องวงจรปิด เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มระดับความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย

วิธีการปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

วิธี การปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

การปูกระเบื้อง เป็นงานที่หลายคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อการเสียดสี และดูแลรักษาง่าย

คอนกรีตกันซึม: ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม : ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม วัสดุก่อสร้างที่กลายเป็นหัวใจสำคัญในยุคปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานการซึมผ่านของน้ำ ช่วยให้โครงสร้างมีความทนทาน