ความปลอดภัยที่สวยงาม

ถ้าเราได้ติดตามข่าวสารก็จะพบว่าทุกวันนี้รูปแบบของ “ภัยสังคม” นั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องขโมยขโจร ทั้งเมายา คนบุกรุก และอีกสารพัดปัญหาที่ยากจะแก้ไข แต่ถึงยังไงเรื่องแบบนี้ก็ไม่ควรปล่อยผ่าน เพราะยังไงบ้านเราเราในฐานะเจ้าของก็คงอยากดูแลให้มันมี “ความปลอดภัยมากที่สุด” แต่จะทำยังไงถึงจะสามารถปกป้องทรัพย์สินและคนที่คุณรักให้ปลอดภัยตลอด 24 ซม. Lockhome จึงได้มีการพัฒนาสินค้าอย่างกลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise แบบมือจับ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน และที่สำคัญคือยังสวยงามและดีไซน์ที่ทันสมัย

คุณสมบัติหลักของกลอนประตูดิจิตอล : Mortise รุ่นมือจับ

  • ความปลอดภัยสูงสุด: ด้วยเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศเกาหลีทำให้กลอนประตูดิจิทัลรุ่น Mortise แบบมือจับ มีระบบการควบคุมการเข้า-ออก ด้วยระบบกดรหัส และคีย์การ์ด ที่ปลอดภัย
  • ดีไซน์ทันสมัย: สวยงามด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย เข้ากันกับสไตล์ของบ้านหรือสถานที่ทำงานของคุณ
  • ระบบคีย์การ์ด และลายนิ้วมือ : เข้า-ออกได้หลายวิธีเพื่อความสะดวกและความปลอดภัยที่มากขึ้น

 

กลอนประตูดิจิทัล Lockhome รุ่น Mortise แบบมือจับ ไม่เพียงเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการควบคุมการเข้าถึง แต่ยังเน้นความสวยงามและดีไซน์ที่ทันสมัย ไม่ต้องปวดหัวเลือกระหว่างความปลอดภัยและความสวยงาม แต่คุณสามารถได้ทั้งสองด้วยกลอนประตูดิจิตอลจาก Mortise รุ่นมือจับ จาก Lockhome

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate