ด้วยเรื่องราว การแนะนำ ผู้ใช้งาน กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก ในการใช้แบตสำรอง 2022

แนะนำการใช้แบตสำรอง

การอธิบายเหตุผล ที่ผู้ใช้งาน กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก จะพบเจอ เรื่องแบตสำรอง

เรามาเริ่มต้นด้วย การเข้าใจวิธีการใช้งาน กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก ด้วยการใช้แบตสำรอง กันดีกว่า จะต้องอธิบายให้ผู้อ่าน ทราบก่อนว่า ปัจจุบันนี้ กลอนดิจิตอล ในแต่ละรุ่นมักจะมี ฟังชั่นที่จะช้วย ให้ผู้ใช้งาน ทำการเปลี่ยนตัวแบต ในกรณีที่คุณ ไม่ได้ทำการเช็ค ปริมาณการใช้งาน

เพราะอาจจะคิดว่า แบตที่มีอยู่ในปัจจุบัน มีขนาดกำลังไฟที่ สามารถใช้งานได้ ในระยะยาว ซึ่งเรื่องราวของ วิธีการเปลี่ยนแบตสำรอง ก็จะมีพื้นฐานอยู่ 2 แบบ เดี่ยวเรามาดูสิว่า แต่ละแบบจะ มีวิธีการเปลี่ยน แบบไหนกันบ้างนะ

แนะนำวิธีการเปลี่ยน แบตสำรองของ กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก ด้วยตัวกุญแจ

วิธีการเปลี่ยนแบตสำรอง ของ กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก เริ่มแรกด้วย การใช้กุญแจสำรอง ตามปกติแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกลอนดิจิตอล รุ่นไหนก็ตาม มักจะมีกุญแจสำรอง เอาไว้เพื่อใช้ในการ แก้ไขปัญหาการ เปลี่ยนแบต โดยบางรุ่นก็จะมี ช่องที่กุญแจที่ทำการปิดด้วย เหล็กชนิดบาง เพื่อป้องกันไม่ให้ เศษของวัสดุใด เข้าไปอุดได้

ซึ่งจะต้องใช้ตัวแม่เหล็ก ที่มีในชุดกุญแจ ของกลอนดิจิตอล ทำการดึงเอาเหล็ก ที่ปิดอยู่ออกก่อน แล้วใช้กุญแจทำการ เปิดฝาครอบของ กลอนดิจิตอลออก เพื่อทำการเปลี่ยนตัว แบตสำรอง และทำการตั้งค่า การใช้งานใหม่อีกครั้ง

แนะนำวิธีการ เปลี่ยนแบตสำรองง่าย ๆ ด้วยถ่านอัลคาไล กับ กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก

ส่วนวิธีที่สอง ในการเปลี่ยนแบตสำรอง ของ กลอนประตูดิจิตอล บานผลัก จะเป็นรูปแบบของ การใช้ถ่านอัลคาไล ขนาด 9 โวลล์ เข้ามาช้วย ในการชาร์ต เป็นตัวกระตุ้น ให้ตัวกลอนดิจิตอล ทำการปลดล็อค ได้อย่างง่าย โดยทั่วไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใด ก็จะมีช่องที่ใช้ ในการเสียบแบตสำรอง เอาไว้ด้านใต้ ของตัวอุปกรณ์เสมอ

ในบางรุ่นจะเป็นรูปแบบ ของขั้วลบ และ ขั้วบวก ที่แสดงให้ผู้ใช้งาน เห็นได้อย่างชัดเจน  ลดปัญหาของการ ลืมกุญแจสำรอง จากการใช้ชีวิต ประจำวัน ตามปกติได้ ส่วนเรื่องราว ของกลอนดิจิตอล รุ่นอื่น ๆ ที่มีฟังชั่น ในการปลดล็อค เช่น การสั่งปลดล็อคผ่าน แอพพลิเคชั่น ก็เป็นอีกวิธีการ

ที่ผู้ใช้งาน สามารถใช้งาน ผ่านอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน ได้แบบไม่ต้องเสียเวลา ในการมองหาถ่านไฟ หรือการพกพา กุญแจต่าง ๆ เพิ่มขึ้น


หากลูกค้าสนใจ ติดตั้งกลอนประตูดิจิตอล สามารถดู Catalog ราคา Digital Door Lock ได้ที่ลิ้งข้างล่าง
คลิ๊กดูราคาติดตั้งกลอนประตูดิจิตอล

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน