ไม่อยู่บ้านแต่ก็ปลอดภัยด้วย 4 อุปกรณ์ Smart Home

แม้ต้องเดินทางบ่อย ๆ แต่ก็อุ่นใจ ลองเปลี่ยนมาอัพเกรดบ้านของคุณด้วยอุปกรณ์แบบ Smart Home ดูสิ แม้ตัวจะอยู่ไกลแต่ก็สามารถเช็คความปลอดภัยภายในบ้านได้ทุกเวลา แถมบางรุ่นยังสามารถติดตั้งระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติผ่านมือถือได้ด้วยนะ การจะเป็น Smart Home ต้องอัพเกรดอะไรบ้าง อ่านในบทความนี้ได้เลย

1. Digital Door Lock

กลอนประตูดิจิตอล หรือ Digital Door Lock เป็นตัวเลือกแรกสำหรับอัพเกรดบ้านเป็น Smart Home ที่มาพร้อมความสามารถในการปลดล็อคประตูได้หลากหลายรูปแบบ ถามยังมีความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันการงัดแงะ และในบางรุ่นยังสามารถส่งแจ้งเตือนผ่านมือถือได้อีกด้วย เพียงแค่มี Digital Door Lock ก็สามารถยกระดับความปลอดภัยภายในบ้านได้ไม่ยาก

2. Security Camera

กล้องวงจรปิด เป็นตัวเลือกในการรักษาความปลอดภัยที่ถูกและสะดวก แถมยังมีตัวเลือกที่หลากหลาย รองรับการใช้งานผ่านมือถือ ทำให้สามารถเช็คพื้นที่ภายในและภายนอกบ้านได้ตลอดเวลา การเปลี่ยนมาใช้กล้องวงจรปิดยิ่งการันตีได้เลยว่า บ้านของคุณจะไม่มีใครกล้าเข้ามาทำอะไรแน่นอน

3. Smart Censor

ปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร เป็นสาเหตุอันดับหนึ่งของไฟไหม้ที่เกิดขึ้นในครัวเรือนเสมอมา ซึ่งสามารถป้องกันได้ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เซ็นเซอร์ตรวจจับความผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นควันไฟ หรือ แก๊สรั่วไหล ก็สามารถส่งสัญญาณไปยังสมาร์ทโฟนของคุณได้ทันท่วงที

4. Smart Switch

สวิตซเปิด-ปิด อัจฉิยะ ที่สามารถควบคุมการสั่งการได้จากระยะไกล เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของความปลอดภัยและสะดวกสบายในการใช้งาน โดยเฉพาะการใช้งานจาก หลอดไฟ โคมไฟ ซึ่งสามารถช่วยประหยัดการใช้พลังงาน แถมยังสะดวกสบายไม่ต้องเดินไปไหนมาไหน โดยเฉพาะตอนกลางคืนที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้

Smart Home เป็นการอัพเกรดบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ ครอบคลุมไปด้วยความปลอดภัยและความสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ซึ่งมีราคาที่ไม่แพงมากนัก เมื่อเทียบกับการเดินสายติดตั้งสามารถสร้างเครือข่ายการควบคุมแบบอัจฉริยะได้อย่างไร้ขีดจำกัด
การเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น Smart Home สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว เนื่องจากสามารถป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจะเกิดขึ้นได้กับบ้าน ทั้งภายนอกและภายใน นอกจากนี้ด้วยแอพลิเคชั่นที่สามารถตรวจเช็คการทำงานของอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา ยังสามารถช่วยให้ใช้ครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าไปพร้อมกันด้วย

มองหาสินค้าเพื่อความปลอดภัย ลองเข้ามาดูแคตตาล็อคสินค้าของ Lockhome ได้ที่
Line OA @Lockhome หรือถ้าหากต้องการเยี่ยมชมสินค้า สามารถเดินทางมาได้ที่
เสนาเซ็นเตอร์ 1873/2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ
แผนที่ https://goo.gl/maps/qhEJSx63kHt57MJA9

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน