5 เหตุผล ทำไมควรติด Digital Doorlock ไว้ที่บ้าน

กลอนประตูดิจิตอล กลอนประตูดิจิตอลราคาถูก กลอนประตูดิจิตอลฟังชั่นเยอะ กลอนประตูดิจิตอลปลอดภัย กลอนประตูดิจิตอลสวย

การเลือกซื้อกลอนประตูดิจิตอล หรือ Digital Doorlock สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกรุ่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ให้สอดคล้องกับคอนโดหรือบ้านพักที่อยู่อาศัย ก็สามารถนัดวันติดตั้งได้ทันที แต่ทำไมเราถึงต้องเสียเงินเลือกซื้อกลอนประตูดิจิตอล ทั้งที่กลอนประตูทั่วไปก็สามารถใช้งานได้แถมมีราคาถูกกว่า บทความนี้มีคำตอบ

ใช้แล้วปลอดภัยมากกว่าเดิม

สิ่งสำคัญที่เราจะต้องมั่นใจคือกลอนประตูที่ใช้จะต้องมีความปลอดภัย ที่สามารถช่วยปกป้องรักษาชีวิต และทรัพย์สินมีค่าที่อยู่ข้างในได้ แต่กลอนประตูที่มีขายทั่วไปสามารถถูกงัดแงะได้โดยง่าย เพียงแค่ใช้แรงมากกว่านิดหน่อยก็สามารถพัง หรือ ทำลายได้แล้ว หรือจะใช้กุญแจผีก็สามารถปลดล็อคได้ไม่ยากเช่นกัน แต่กลอนประตูดิจิตอลสามารถป้องกันการพิคล็อค และ กุญแจผีได้ 100% หรือถ้าหากใช้แรงงัดแงะ ก็จะมีเสียงสัญญาณเตือนเพื่อป้องกัน ในขณะที่บางรุ่นสามารถแจ้งเตือนผ่านมือถือได้อีกด้วย ใช้แล้วปลอดภัยมากกว่าเดิมแน่นอน

ใช้แล้วสะดวกสบายมากกว่าเดิม

หลายคนคงจะเคยประสบปัญหาหลงลืมกุญแจไว้ยังสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในรถ ในที่ทำงาน ทำให้ต้องวุ่นวายเสียเวลากลับไปตามหากุญแจ หรืออาจจะเคยเจอปัญหาที่มีลูกกุญแจจำนวนมาก ไขยังไงก็ไม่ตรงกับแม่กุญแจซักที ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหากเปลี่ยนมาใช้กลอนประตูดิจิตอล เพียงแค่เลือกใช้การแสกนนิ้ว หรือ กดรหัส ก็สามารถเข้าห้องได้ไม่ยาก หรืออาจจะลองเปลี่ยนเป็นการใช้คีย์การ์ด โมบายการ์ด แอพพลิเคชั่น ปลดล็อกผ่านมือถือ ใช้แล้วสะดวกสบายมากกว่าเดิมแน่นอน

หลากหลายฟังชั่นการใช้งาน

สินค้ากลอนประตูดิจิตอลจาก Lockhome มาพร้อมหลากหลายฟังชั่นความปลอดภัย เช่น ระบบล็อกอัตโนมัติ ระบบป้องกันการสุ่มรหัสผ่าน ระบบสัญญาณเตือนหากมีการงัดแงะ ระบบปลดล็อคฉุกเฉิน และหลากหลายฟังชั่นการใช้งาน เช่น การปลดล็อคด้วยรหัสผ่าน คีย์การ์ด โมบายการ์ด แสกนนิ้ว และแอพพลิเคชั่น ระบบ Smart Battary ที่ช่วยประหยัดพลังงานทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 1 ปี ก่อนการเปลี่ยนแบตเตอรี่ครั้งใหม่

ท่องเที่ยวสบาย ไร้กังวล

ความกังวลเป็นสิ่งที่ทำให้การท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ของเราไม่สนุก แต่ความกังวลจะลดลงมากขึ้นถ้าหากคุณเปลี่ยนมาใช้กลอนประตูดิจิตอล ด้วยระบบแอพพลิเคชั่นที่สามารถแจ้งเตือนผ่านมือถือ ถ้าหากมีความพยายามเข้ามาภายในบ้านขณะที่เราไม่อยู่ นอกจากนี้ยังมีระบบ One time Password ที่สามารถใช้สำหรับกรณีเพื่อน หรือ พนักงานทำความสะอาดที่ต้องการเข้ามายังบ้าน หรอื ที่พักของเรา ในตอนที่เราไม่สะดวกเปิดรับอีกด้วย ช่วยคลายความกังวลเรื่องบ้านขณะที่กำลังท่องเที่ยวได้มากขึ้นเลยทีเดียวเชียว

ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ เหมาะกับตัวคุณ

ดีไซน์เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการใช้งานสินค้าชนิดหนึ่ง ๆ Lockhome Digital Doorlock ดีไซน์มาด้วยสีดำที่ยังคงความคลาสสิกและทันสมัย มาพร้อมกับรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมกับตัวคุณให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในกระจกบานผลัก บานเลื่อน บานเปลือย หรือ การใช้งานแบบมือจับ และ มือผลัก ก็มีให้เลือกสรรได้เช่นกัน เพื่อตอบโจทย์ดีไซน์และการใช้งาน เราคิดค้นเป็นอย่างดีเพื่อความเหมาะสมสำหรับตัวคุณ

ลองชมสินค้าจริง ๆ ของ Lockhome และ Ensure Shop ได้ที่
ติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน