5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

บ้านแต่ละบ้านย่อมมีสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมและเพื่อลักษณะการใช้งานที่สอดคล้องกับพื้นที่นั้นๆ ประตูบ้าน เองก็เช่นกัน เพราะประตูเป็นส่วนแรกของบ้านที่ต้องพบเจอ และบทความนี้จะมาแนะนำ 5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูให้เหมาะสม ดูดี เข้ากับสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

1. ตำแหน่งและสภาพแวดล้อมที่ต้องการติดตั้ง

ตำแหน่งการติดตั้งต้องคำนึกถึงสภาพแวดล้อมต่างๆที่ตามมา วัสดุต้องทนต่อสภาพอากาศ แดด ฝน ควรเลือกเป็น ประตู WPC (Wood Plastic Composite ) เป็นประตูที่ผลิตจากวัสดุผสมระหว่างไม้และพลาสติก โดยมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้น

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

2.งบประมาณ

ทุกตัวเลือกต้องตัดสินกันด้วยงบประมาณ เพราะความสวยงาม นวัตกรรมการผลิต การสั่งผลิตลวดลายเฉพาะ มักมีส่วนทำให้งบประมาณเพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงควรตั้งงบประมาณ และสำรวจราคาท้องตลาดเพื่อเทียบเคียง ก่อนการตัดสินใจติดตั้ง

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

3.ลวดลายหรือแบบของประตู

ลวดลายเป็นอีกหนึ่งอย่างที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและสไตล์ของบ้านได้ ควรที่เลือกแบบประตูเพื่อเข้ากับบ้าน บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง มีความสวยงามที่สุด

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

4. การใช้งานของประตู

การใช้งานจะช่วยให้เลือกประเภทและวัสดุของประตูได้อย่างเหมาะสม โดยประตู WPC ของ Lockhome มีความแข็งแรงทนทาน กันน้ำกันปลวก ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย อีกทั้งใช้งานที่ต้องทนแดด ทนฝน อายุการใช้งานนาน

5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนติดตั้งประตูบ้าน

5.ประเภทและขนาดประตู

การเลือกประเภทของประตูให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งานจะทำให้เรามองแบบบ้านและเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้ง่ายขึ้น เช่นประตู WPC เป็นประตูที่ทนทาน กันน้ำกันปลวก ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย นอกจากนี้ Lockhome ยังมีบริการติดตั้งประตู WPC โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความมั่นใจว่าประตู WPC ของคุณจะติดตั้งอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ หากกำลังมองหาประตู WPC คุณภาพดี Lockhome เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน

Lockhome จำหน่ายกลอนประตูอัจฉริยะ Digital Doorlock และสินค้า Smart Home

เลือกชมสินค้าได้ที่นี่ >>>>> อุปกรณ์ประตูและกลอนประตู

สั่งซื้อและจองคิวติดตั้ง จองคิวติดตั้ง

Facebook : https://web.facebook.com/Lockhomedoorlock-

Line Official : @Lockhome

หรือ โทร : 094-5508484

บทความ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

ความปลอดภัยของตนเองและครอบครัวมีความสำคัญอย่างมากการใช้งาน กล้องวงจรปิด เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มระดับความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย

วิธีการปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

วิธี การปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

การปูกระเบื้อง เป็นงานที่หลายคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อการเสียดสี และดูแลรักษาง่าย

คอนกรีตกันซึม: ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม : ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม วัสดุก่อสร้างที่กลายเป็นหัวใจสำคัญในยุคปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานการซึมผ่านของน้ำ ช่วยให้โครงสร้างมีความทนทาน