7 ข้อดีของการใช้ Digital Door Lock

Digital Door Lock กลอนอัจริยะ กลอนประตูดิจิตอล - lockhome
Digital Door Lock หรือ กลอนประตูดิจิตอล หนึ่งในเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่จะช่วยให้เรา ๆ ท่าน ๆ สะดวกปลอดภัย และหมดกังวลเกี่ยวกับการเปิดประตูเข้า-ออกบ้าน เพราะ Digital Door Lock มาพร้อมฟังก์ชั่นและข้อดีที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ต่อการใช้งานประตูบ้าน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและทำให้การเข้า-ออกบ้านหรือสถานที่ต่าง ๆ ที่ใช้ “Digital Door Lock กลอนประตูดิจิตอล” เป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ปลอดภัย จะถูกงัด หรือไม่ต้องพะวงว่าพกกุญแจบ้านติดตัวมาด้วยหรือเปล่าอีกต่อไป

 

วันนี้ Lockhome จึงจะพาผู้อ่านทุกท่านมาทำความรู้จักกับ 7 ข้อดีของการใช้ “Digital Door Lock กลอนประตูดิจิตอล” แล้วทุกท่านจะรู้ว่าใช้ Digital Door Lock กลอนประตูดิจิตอล แล้วชีวิตจะดีขึ้นอย่างไร

 

ข้อแรก ใช้ Digital Door Lock แล้วสะดวกสบาย เข้า-ออกไม่ต้องใช้กุญแจ Digital Door Lock ของเราสามารถเลือกใช้งานการเปิดประตูได้ผ่าน 3 ช่องทาง คือ การกดรหัส, การสแกนลายนิ้วมือ หรือการแตะคีย์การ์ด สำหรับการกดรหัสต้องใช้รหัสผ่าน 3-19 ตัวเลข ส่วนลายนิ้วมือ Digital Door Lock ของเรารองรับลายนิ้วมือมากถึง 200 นิ้ว ขณะที่การแตะคีย์การ์ดก็รองรับมากถึง 50 ใบ โดยสามารถใช้การ์ดได้ทั้งในรูปแบบของคีย์การ์ดและโมบายการ์ด(Mobile Card)

 

ซึ่งแน่นอนว่าข้อดีข้อนี้ นอกจากจะทำให้เราไม่ต้องพกกุญแจบ้านให้ยุ่งยากและพะว้าพะวงว่าจะเข้าบ้านได้หรือไม่แล้วนั้น ยังช่วยทำให้เราเข้าบ้านได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น ไม่ต้องเสียเวลายืนไขกุญแจให้ยุ่งยากอีกด้วย

 

ข้อที่ 2 ใช้ Digital Door Lock แล้ว อุ่นใจ มั่นคง ปลอดภัย
Digital Door Lock มีระบบป้องกันการงัด การทุบทำลาย และการดึงในประสิทธิภาพที่สูงมาก เพราะ Digital Door Lock ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลักสำคัญ ดังนั้นจึงสามารถรองรับการทำลายได้เป็นอย่างดี โดยหากมีผู้พยายามทุบทำลาย Digital Door Lock ก็จะยังคงล็อคตัวเองอยู่ ที่สำคัญผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าล็อคประตูทั้งจากภายในและภายนอกบ้านได้ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าใช้ Digital Door Lock แล้วจะอุ่นใจ มั่นคง ปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

ข้อที่ 3 ใช้ Digital Door Lock แล้ว มีระบบแจ้งเตือน
Digital Door Lock ของเรา มีระบบป้องกันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบป้องกันการกดเล่น, ระบบกันขโมย, ระบบเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด, ระบบตรวจจับไฟไหม้ หรือระบบเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท เป็นต้น ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า Digital Door Lock จะมีความมั่นคงปลอดภัยสูง ทั้งสามารถช่วยแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้เมื่อเผลอลืมปิดประตูหรือเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่คอยเป็นหูเป็นตาให้เราผู้ใช้งานได้เพิ่มด้วย ต่างจากประตูบ้านรุ่นเก่าที่ไม่สามารถแจ้งเตือนใด ๆ ให้ผู้ใช้งานได้

 

ข้อที่ 4 ใช้ Digital Door Lock แล้ว ใช้ได้นาน ใช้ได้ยาว
Digital Door Lock มีอายุการใช้งานมากกว่า 7 ปี สำหรับการใช้งานในบ้านหรือในห้องที่มีการเปิดประตูเข้า-ออกตามการใช้งานปกติในชีวิตประจำวัน แต่หากใช้ในพื้นที่ที่มีการเปิดเข้า-ออกบ่อยครั้งหรือตลอดเวลา Digital Door Lock ก็ยังมีอายุการใช้งานยาวนาน 3-5 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยเสริมอื่น ๆ ด้วย เช่น ความร้อน การกระแทก และความชื้น เป็นต้น

 

ข้อที่ 5 ใช้ Digital Door Lock แล้ว ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก
Digital Door Lock ติดตั้งง่าย ไม่เสียเวลานาน ไม่ยุ่งยาก แต่เต็มไปด้วยความแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัยสูง ที่สำคัญ Digital Door Lock ช่วยอำนวยความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้กับสมาชิกทุกคนในบ้าน ข้อดีข้อนี้ถือว่าตอบโจทย์เทรนด์สังคมในปัจจุบันที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก แต่ต้องการความเรียบง่าย ปลอดภัย

 

ข้อที่ 6 ใช้ Digital Door Lock แล้ว ราคาถูกเมื่อเทียบกับความคุ้มค่าของการใช้งาน
ราคาเริ่มต้นของ Digital Door Lock อยู่ที่ 3,900 บาท โดยราคาจะแตกต่างกันออกไปตามแต่รุ่นที่ติดตั้ง แต่อย่างที่ทราบกันว่าโดยเฉลี่ย Digital Door Lock มีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่า 7 ปี นั่นหมายความว่าถ้าเราติดตั้ง Digital Door Lock ในราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท แต่ใช้ได้ 7 ปี เฉลี่ยต่อปีเราจะเสียค่าใช้งาน Digital Door Lock เพียงปีละ 557 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าถูกมาก และเมื่อเทียบกับความแข็งแรง ความทนทาน ความปลอดภัยของ Digital Door Lock ด้วยแล้วก็นับว่ายิ่งถูกและคุ้มค่าต่อราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

 

ข้อสุดท้าย ใช้ Digital Door Lock แล้ว คุ้มค่า ถูกใจผู้ใช้
ด้วยคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมดของ Digital Door Lock โดยเฉพาะในเรื่องความแข็งแรง ทนทาน และความปลอดภัย จึงมั่นใจได้ว่าจะตอบโจทย์ในการเป็นกลอนประตูที่มีความคุ้มค่าในการใช้งานและถูกใจผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

 

ทั้งหมดนี้นับเป็นเพียงข้อดีส่วนหลัก ๆ ของ Digital Door Lock กลอนประตูดิจิตอล ซึ่งรับประกันได้ว่าจะตอบโจทย์การใช้งานกลอนประตูอย่างแน่นอน และหากผู้ใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB หรือ line @lockhome ได้ตลอดเวลา แอดมินยินดีให้บริการครับ

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน