เปลี่ยนบ้านให้สะดวกสบายและปลอดภัยด้วย Application Digital Door Lock

เทคโนโลยีสามารถช่วยให้เราปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น จะดีมากแค่ไหนถ้าหากเปลี่ยนบ้านของเราเป็น Digital Door Lock ที่มีระบบ Smart Lock ระบบกลอนประตูอัจฉริยะที่สามารถรองรับการสั่งปลดล็อคด้วยรหัสหรือ Touch ID ผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ และตรวจสอบสถานะได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ได้จากทุกที่ทุกเวลา

ใช้แล้วดีอย่างไร
Smart Lock เป็นระบบกลอนประตูอัจฉริยะ ที่มีความสามารถรองรับแอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการปลดล็อคผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือ ไม่ต้องพกกุญแจ ก็สามารถเข้าบ้านได้ไม่ยาก ครบทุกการใช้งานเรื่องบ้านไว้ในสมาร์ทโฟนที่เดียว

ใช้แล้วปลอดภัยอย่างไร
นอกจากความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นผ่านมือถือ ยังสามารถตรวจเช็คสภาพการใช้งานของกลอนประตูดิจิตอลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบบันทึกการเปิด-ปิด และระบบเแจ้งเตือนเมื่อประตูมีการเคลื่อนไหวถูกงัดแงะ สามารถแจ้งความได้อย่างทันท่วงที นอกจากนี้ตัวกลอนประตูยังมีระบบล็อคอัตโนมัติ และระบบป้องกันการโจรกรรม ที่ช่วยป้องกันความปลอดภัยเสริมไปอีกขั้น

ใช้แล้วสะดวกสบายอย่างไร
Smart Lock เป็นการรวมความสามารถของเทคโนโลยีไว้ในที่เดียวเฉพาะคุณ มีเพียงแค่คุณและคนที่คุณอนุญาติเท่านั้นที่สามารถเข้า – ออกในพื้นที่ส่วนตัวที่ติดตั้ง Smart lock ได้ ความล้ำของเทคโนโลยี Smart Lock คือ สามารถสั่งการได้ภายในสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ง่ายและสะดวกสบาย ต้อง Smart Lock จาก Lock home

เคล็ดลับความปลอดภัยของบ้าน คือ การต้องดูแลเอาใจใส่และอัพเกรดบ้านให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา มองหาการอัปเกรดบ้านให้กลายเป็น Smart Home ลองดูสินค้าจาก Lock Home ได้ที่
Add Line : @Lockhome
โชว์รูม : https://goo.gl/maps/1sMHMQARbEWRZ6w17

บทความ Lockhome

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน

กระเบื้องยาง ทากาว vs กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อคต่างกันอย่างไร

กระเบื้องยาง เป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย แต่กระเบื้องยางมีสองประเภทหลักที่นิยมใช้