กลอนประตูดิจิตอล รุ่นไหนดี ปี 2023 เทียบสเปคให้ทุกรุ่น

กลอนประตู กลอนประตูดิจิตอล digital door lock

กลอนประตูดิจิตอล ปี 2023 เทียบสเปคให้ดูกันทุกรุ่น

ปัจจุบันบ้านและที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่ตั้ง ความปลอดภัย หรือแม้กระทั่งสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีบ้านแบบ Smart Home จะช่วยให้ชีวิตของใครหลายคนสะดวกสบายมากขึ้นด้วยความที่เทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีอุปกรณ์เครื่องใช้อัจฉริยะมากมายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต เช่น หลอดไฟอัจฉริยะ ลำโพงอัจฉริยะ กล้องวงจรปิด หรือแม้กระทั่งกลอนประตูดิจิตอลเอง

ซึ่งกลอนประตูดิตอลเป็นสิ่งแรก ๆ ที่เจ้าของบ้านหลายคนคงจะมองหา เนื่องจากเป็นไอเทมที่อำนวยความสะดวก เพราะไม่ต้องพกกุญแจบ้านให้ยุ่งยาก ที่สำคัญยังมีความปลอดภัย กลอนประตูดิจิตอล เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ประตูบ้านของคุณถูกล็อคอย่างแน่นหนาและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

วันนี้ Lockhome จึงจะมาแนะนำสเปคกลอนประตูดิจิตอลนำเข้าจากเกาหลี ที่รับประกันว่ามีครบทั้งในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย มาดูฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละรุ่นไปพร้อมๆกันเล้ยยย…

 

รุ่นแรก รุ่น Ecoen
รุ่น Ecoen เป็นรุ่นกดรหัส มีคุณสมบัติใช้ได้กับทั้งประตูแบบบานผลักและบานเลื่อน โดยการจะเข้าประตูต้องกดรหัสผ่านเพียงอย่างเดียว ซึ่งระบบกำหนดรหัสผ่านไว้อยู่ที่ 3-19 ตัวเลข ขนาดรูปร่างภายนอกตัวเครื่องอยู่ที่ W = 70.5, H = 171.5, D = 19.5 mm ส่วนภายในตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ W = 152, H = 86, D = 46 mm สนนราคาที่ 3,900 บาท

รุ่นต่อมา รุ่น Inspire
รุ่น Inspire เป็นรุ่นกดรหัสและใช้คีย์การ์ด ใช้ได้กับทั้งประตูประเภทบานผลักและบานเลื่อน สามารถผ่านเข้าประตูได้ 2 วิธี วิธีแรก คือ การแตะ Keycard และการ์ดมือถือ(Mobile Card) ซึ่งรองรับได้สูงสุดถึง 50 ใบ ในระดับความถี่ 13.56 MHz วิธีที่สอง คือ การกดรหัสผ่าน ซึ่งระบบกำหนดรหัสผ่านไว้ที่ 3-19 ตัวเลข สำหรับขนาดรูปร่างภายนอกของตัวเครื่อง มีขนาดอยู่ที่ W = 81.4, H = 182.4, D = 26 mm ส่วนภายในตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ W = 152, H = 86, D = 46 mm ราคาอยู่ที่ 4,900 บาท

รุ่นที่สาม รุ่น Motion
รุ่นนี้นอกจากจะใช้ได้กับทั้งประตูประเภทบานผลักและบานเลื่อน รวมทั้งใช้ผ่านเข้าประตูได้มากถึง 3 วิธี ทั้งการกดรหัสผ่านที่กำหนดไว้ 3-19 ตัวเลข, การแตะคีย์การ์ดและการ์ดมือถือ(Mobile Card) ที่รองรับสูงสุดถึง 50 ใบ ในระดับความถี่ที่ 13.56 MHz แล้ว รุ่น Motion ยังรองรับการเข้าประตูด้วยการสแกนนิ้ว ซึ่งสามารถสแกนได้ถึง 200 ลายนิ้วมือ และมาพร้อมกับระบบ Emergency Key ส่วนขนาดรูปร่างภายนอกตัวเครื่องอยู่ที่ W = 81.4, H = 182.4, D = 26 mm ขณะที่ภายในตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ W = 152, H = 86, D = 46 mm โดยราคาอยู่ที่ 7,900 บาท

รุ่นที่สี่ รุ่น Lumiem
กลอนประตูดิจิตอลรุ่น Lumiem จะใช้ได้กับประตูประเภทกระจกบานเปลือยเท่านั้น โดยคุณสมบัติจะเหมือนกับรุ่น Motion คือ สามารถเข้าประตูได้ 3 วิธี ทั้งการใส่รหัสผ่าน, การแตะ Keycard และ Mobile Card หรือการสแกนลายนิ้วมือ ทั้งยังมีระบบ Emergency Key เหมือนกัน ส่วนขนาดตัวเครื่องภายนอกอยู่ที่ W = 81.4, H = 182.4, D = 26 mm ส่วนขนาดภายในเครื่องอยู่ที่ W = 78.2, H = 175.5, D = 50 mm ราคาอยู่ที่ 8,900 บาท

รุ่นที่ห้า รุ่น Mortise
กลอนประตูดิจิตอลรุ่น Mortise หรือประเภทรุ่นมือจับ ใช้ได้กับประตูประเภทบานผลัก มีคุณสมบัติ คือ สามารถเข้าประตูได้ 2 วิธี ผ่านการกดรหัสที่ใช้รหัส 3-19 ตัวเลข หรือการแตะ Keycard และ Mobile Card ที่รองรับการ์ดได้สูงสุดรวม 50 ใบ ในระดับความถี่ที่ 13.56 MHz สิ่งที่พิเศษสำหรับรุ่น Mortise คือ การมาพร้อมกับคุณสมบัติระบบ Emergency Key และมีแอปพลิเคชั่นที่ช่วยในการปลดล็อคประตูผ่านแอปได้ ส่วนรูปร่างภายนอกของตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่ W = 75.5, H = 240.5, D = 19.5 mm ขณะที่ขนาดภายในตัวเครื่องอยู่ที่ W = 74, H = 230, D = 34 mm ราคาอยู่ที่ 7,900 บาท

รุ่นสุดท้าย รุ่น Felice
กลอนประตูดิจิตอลรุ่น Felice เป็นกลอนประตูรุ่นแอปพลิเคชั่นที่ใช้ได้กับประตูประเภทบานผลัก รองรับการเข้าประตู 3 วิธี ทั้งการกดรหัสผ่าน, การแตะ Key Card และการ์ดมือถือ(Mobile Card) หรือการสแกนด้วยลายนิ้วมือที่รองรับสูงสุด 200 ลายนิ้วมือ กลอนประตูดิจิตอลรุ่น Felice ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติระบบ Emergency Key และรองรับการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น สำหรับขนาดภายนอกของตัวเครื่องอยู่ที่ W = 89.4, H = 423.4, D = 21.5 mm ส่วนขนาดภายในตัวเครื่องอยู่ที่ W = 89.4, H = 423.4, D = 36.8 mm ราคาอยู่ที่ 15,900 บาท

 

สำหรับกลอนประตูดิจิตอลทุกรุ่นรับประกัน 2 ปี และการันตีใช้งานได้ยาวนานกว่า 7 ปี หากเป็นการใช้งานตามวิถีชีวิตประจำวัน และใช้ได้อย่างน้อย 3-5 ปี สำหรับพื้นที่ที่มีการเปิดประตูเข้า-ออกบ่อยครั้ง การซื้อในแต่ละรุ่นจะมีถ่าน AA จำนวน 4 ก้อนแถมให้ ซึ่งสามารถใช้งานได้ 6-8 เดือน

 

หากผู้ใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @lockhome โดยเรามีทีมงานไปติดตั้งถึงที่ให้ฟรีเฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล หรือสนใจซื้อไปติดตั้งเองก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางต่างๆ

Lockhome กลอนประตูดิจิตอลจากประเทศเกาหลี
#กดดูราคากลอนเลย
#Addlineจองคิวติดตั้ง
Line ID : @Lockhome
#LH #Lockhome #digitaldoorlock #กลอนประตูไฟฟ้า

บทความ Lockhome

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน

กระเบื้องยาง ทากาว vs กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อคต่างกันอย่างไร

กระเบื้องยาง เป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย แต่กระเบื้องยางมีสองประเภทหลักที่นิยมใช้