ปล่อยเช่าคอนโด ใช้ Digital Door Lock จาก LOCKHOME ดียังไง?

ปล่อยเช่าคอนโด ใช้ Digital Door Lock จาก LOCKHOME ดียังไง?

 

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโด หนึ่งในปัญหาที่หลายท่านพบเจออยู่เป็นประจำหนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น การหลงลืมกุญแจ ทำให้ต้องเสียเวลาค้นแล้วค้นอีกกันให้ทั่ว Digital Door Lock จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ใช้งานหลายคนเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งภายในบ้าน คอนโด หรือ ออฟฟิศ นอกจากจะสะดวกสบายไม่ต้องพกกุญแจแล้ว ยังมีฟังชั่นความปลอดภัยที่ครบครัน เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกแต่เรียบง่าย และปลอดภัยไร้กังวล

เปลี่ยนประตูธรรมดาเป็นประตูดิจิตอลดีกว่าอย่างไร ?

  1. หมดปัญหาการลืมกุญแจ Digital Door Lock มาพร้อมหลากหลายฟังชั่นไม่ว่าจะเป็นการกดรหัส คีย์การ์ด โมบายการ์ด และ แสกนนิ้ว ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายไร้ความกังวลเรื่องหลงลืม นอกจากนี้ยังปลอดภัยด้วยป้องการภัยหากมีความพยายามสุ่มรหัส และระบบแจ้งเตือนภัยหากมีความพยายามงัดแงะตัวเครื่อง
  2. หมดปัญหาเข้าห้องไม่ได้ หลายครั้งที่เราต้องการปรับปรุง หรือ เปลี่ยนแปลงสภาพห้อง แต่ต้องรอให้วันและเวลาว่างทั้งเราและผู้เช่าว่างตรงกันก่อนถึงจะเข้าไปได้ Digital Door Lock มาพร้อมระบบคีย์มาสเตอร์ ที่ช่วยให้สะดวกต่อการนัดหมาย ในช่วงเวลาต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น หมดปัญหาความยุ่งยากและความกวนใจจากการนัดหมายที่ไม่ลงตัว
  3. เพิ่มความปลอดภัยหลังผู้เช่าย้ายออก Digital Door Lock สามารถเปลี่ยนแปลงรหัสการเข้า-ออกต่าง ๆ ได้หลากหลาย ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยหากผู้เช่าย้ายออก และสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ เป็นอีกขั้นของความปลอดภัย และเป็นอีกหนึ่งเหตุผลตัดสินใจในการเลือกเช่าคอนโดอีกด้วย

5 รุ่นกลอนประตูดิจิตอลแนะนำของ Lockhome

Digital Doorlock รุ่น Ecoen

Digital Doorlock รุ่นยอดฮิตของ Lockhome สำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นใช้งาน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท มาพร้อมฟังชั่นกดรหัส ที่สามารถตั้งรหัสได้มากถึง 3-19 ตัว ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและใช้งานที่ง่าย ขนาดกระทัดรัด ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้าน สำนักงาน และคอนโด ซึ่งมาพร้อมฟังชั่นความปลอดภัยทั้งระบบล็อคอัตโนมัติ และการเตือนภัยหากมีความพยายามงัดแงะที่ครบครัน

Digital Doorlock รุ่น Inspire

Digital Doorlock รุ่นยอดฮิตที่ลูกค้านิยมเลือกซื้อมาติดตั้งใช้งานกับบ้านและคอนโดที่อยู่อาศัย ด้วยดีไซน์ทันสมัยและราคาที่ย่อมเยาว์ มาพร้อมฟังชั่นกดรหัส คีย์การ์ด และโมบายการ์ด ซึ่งสะดวกสบายมากขึ้นเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เน้นความสะดวกคล่องตัวที่มากกว่า แน่นอนว่ายังคงฟังชั่นความปลอดภัยที่ครบครันเช่นเคย ทั้งระบบล็อคอัตโนมัติและระบบเตือนภัยหากมีความพยายามงัดแงะ ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท

Digital Doorlock รุ่น Motion

จุดเด่นของรุ่น Motion คือ มาพร้อมด้วยระบบแสกนนิ้ว ซึ่งสามารถจดจำได้มากถึง 200 ลายนิ้วมือ และสามารถทำงานร่วมกับฟังชั่นกดรหัส คีย์การ์ด และโมบายการ์ด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยแบบเจาะจงที่มากกว่า นอกจากนี้ยังมีระบบกุญแจฉุกเฉิน ซึ่งสะดวกต่อการใช้งานในกรณีฉุกเฉิน พร้อมด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยและระบบเตือนภัยในกรณีฉุกเฉิน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาท

Digital Doorlock รุ่น Mortise

รุ่น Mortise มาพร้อมดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งระบบแสกนนิ้ว ระบบกดรหัส คีย์การ์ด และ โมบายการ์ด โดยการติดตั้งรุ่นนี้จะเป็นการติดตั้งพร้อมลูกบิดประตู เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านและคอนโดทุกประเภท ตัวลูกบิดประตูมีการติดตั้งระบบแสกนนิ้วในช่วงปลาย ทำให้ใช้งานสะดวกและปลอดภัย มาพร้อมระบบแอพลิเคชั่นแจ้งเตือนหากมีการพยายามงัดแงะ นอกจากนี้ยังสามารถส่งรหัสเพื่อปลดล็อคฉุกเฉิน ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ฟังชั่นครบครันภายในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 7,900 บาท

Digital Doorlock รุ่น Felice

กลอนประตูดิจิตอลระบบพรีเมี่ยม ออกแบบมาด้วยการเปิด – ปิด แบบ Push and Pull ครบครันทั้งระบบกดรหัส คีย์การ์ด โมบายการ์ด และแอบพลิเคชั่น ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในทุกสถานที่ ทั้งบานผลักและบานเลื่อน ระบบป้องกันภัยมีครบทั้งการล็อคประตูอัตโนมัติ ระบบป้องการกันการงัดแงะและพยายามสุ่มรหัส นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อกับแอบพลิเคชั่นเพื่อแจ้งเตือนหากมีการงัดแงะประตูเกิดขึ้น Digital Doorlock รุ่น Felice จึงเป็นรุ่นที่เพรียบพร้อมทั้งดีไซน์ ฟังชั่น และความปลอดภัยด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 15,900 บาท

สินค้า Lockhome ทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี มีการรับประกันหลังการขายเป็นเวลา 2 ปี นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

สามารถสอบถาม ปรึกษา ได้ที่ Inbox
หรือโทร 0945508484 Line ID : @Lockhome

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate