ฮวงจุ้ยประตู รับโชค ติดประตูตรงไหนของบ้านให้เฮง

ฮวงจุ้ยประตู รับโชค ติดประตูตรงไหนของบ้านให้เฮง

บ้านเป็นสิ่งทีสำคัญในชีวิต รวมไปถึงการจัด ฮวงจุ้ยประตู บ้านให้ดีนั้นก็ถือเป็นสิ่งที่คำนึงถึงอย่างยิ่ง เพราะส่วนช่วยในการเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย แล้วเรามีวิธีดูเสริมความโชคลาภอย่างไร หรือข้อควรระวัง มาดูกัน

เสริมฮวงจุ้ยด้วยไฟประตูเข้าบ้าน

หลายบ้านมักประสบปัญหาบ้านดูหม่นหมองเพราะขาดแสงไฟ ประกอบกับในทางฮวงจุ้ยประตูบ้านเชื่อว่า หากปล่อยหน้าบ้านให้มืดทึบอาจก่อให้เกิดพลังงานไม่ดีขึ้น ดังนั้น การติดไฟประตูทางเข้าบ้าน จะเป็นการเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านและเพิ่มความสว่างได้อีกด้วย

เลือกประตูบ้านกว้าง ใหญ่ และคงทน

ประตูเปรียบเหมือนดวงตาของบ้าน ดังนั้น การมีประตูบ้านที่กว้าง ใหญ่ และสูง จะช่วยนำพาความเจริญรุ่งเรืองและความเป็นสิริมงคลมาสู่บ้าน นอกจากนั้น การที่ประตูบ้านมีขนาดใหญ่และคงทนมากเท่าไหร่ ตามหลักฮวงจุ้ยประตูบ้านถือว่ายิ่งดีเท่านั้น

ประตูหลังบ้านไม่ควรตรงกับประตูหน้าบ้าน

การจัดประตูบ้านตามหลักฮวงจุ้ยจะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลเท่านั้นไม่พอ เพราะในการจัดวางฮวงจุ้ยประตูบ้านนั้น ยังมีจุดต้องห้ามหรือตำแหน่งที่ไม่ควรตั้งอยู่ เพราะเชื่อว่าจะทำให้เงินทองไหลออกได้

ใช้หน้าต่างแทนประตูหลังบ้าน

ถ้าบ้านไหนติดตั้งประตูหลังไม่ได้จริง ๆ ก็ควรจะมีช่องทางอื่นให้อากาศได้หมุนเวียนกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างบานเล็กหรือใหญ่ก็ได้ ที่สำคัญต้องต้องหมั่นดูแลรักษาหน้าต่างให้ดี อย่าให้เกิดรอยร้าวหรือแตกเสียหาย

หมั่นทำความสะอาดประตูหลังบ้าน

การหมั่นทำความสะอาดประตูบ้าน นอกจากจะทำให้บ้านของคุณดูใหม่อยู่เสมอแล้ว ยังเป็นการเสริมฮวงจุ้ยประตูบ้าน เพื่อให้สามารถรับพลังงานที่ดี อีกทั้งทำให้หน้าบ้านของคุณดูสวยงามและยังสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยี่ยมบ้านอยู่เสมอ

สุดท้ายการเลือกประตูบ้านถือเป็นจุดสำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง เพราะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ทำให้เจ้าของบ้านได้รับสิ่งดีๆ เข้ามา ทั้งนี้ ฮวงจุ้ยเรื่องบ้านเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งเท่านั้น การเลือกบ้านที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของเราจะส่งผลต่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ติดต่อสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/Lockhomedoorlock

หรือทาง Line Official : @lockhome

บทความ Lockhome

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน