เทรนด์ประตูประจำปี 2024 : ประตู WPC สวย ทน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เทรนด์ประตูประจำปี 2024 : ประตู WPC สวย ทน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ประตูเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของบ้านหรืออาคาร ทำหน้าที่เป็นทางเข้าออกและแบ่งแยกพื้นที่ภายในและภายนอก ประตูที่ดีควรมีความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย สวยงาม และใช้งานง่าย

เทรนด์ประตูประจำปี 2024 ให้ความสำคัญกับความสวยงาม ความปลอดภัย และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ประตู WPC (Wood Plastic Composite) เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เทรนด์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

ประตู WPC คืออะไร

ประตู WPC ผลิตจากวัสดุ WPC (Wood Plastic Composite) ผสมผสานระหว่างไม้และพลาสติก จึงทำให้ประตู WPC มีความแข็งแรงทนทาน ทนทานต่อความชื้นและความร้อน ทนทานต่อปลวกและแมลงกัดกิน ดูแลรักษาง่าย และน้ำหนักเบา

เทรนด์ประตูประจำปี 2024 เน้นไปที่สีธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาลเข้ม สีดำ สีไม้สัก สีไม้โอ๊ค เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสี เช่น สีฟ้า สีเทา เป็นต้น ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านหรืออาคาร

แนะนำสีประตู WPC จาก Lockhome

Black walnut สีน้ำตาลเข้ม ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและหรูหรา
Gray Strips สีดำลายไม้ ที่ให้ความรู้สึกทันสมัยและเท่
Oak  สีน้ำตาลอ่อน ที่ให้ความรู้สึกสว่างและโปร่งสบาย
white สีขาว ที่ให้ความรู้สึกสดใสและสบายตา

ประตู WPC มีข้อดีในด้านความแข็งแรงทนทาน ที่สำคัญทนทานต่อความชื้นและความร้อน ทนทานต่อปลวกและแมลงกัดกิน ดูแลรักษาง่าย น้ำหนักเบา สวยงาม ประตู WPC เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เทรนด์ประตูประจำปี 2024 ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทาน ปลอดภัย สวยงาม และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านหรืออาคารทุกสไตล์

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate