เลือก ประตู WPC ยังไงให้เหมาะกับบ้านเรา

Lockhome เปิดตัวสินค้าใหม่ ประตู WPC! ที่จะมาแก้ปัญหาความชื้น ปลวก-แมลง การดูแลรักษา สารพัดปัญหาที่คอยทำลายประตูบ้านเรา แก้ได้ด้วยประตู WPC วันนี้ Lockhome เลยจะพามาดูข้อดีของประตู WPC และตอบข้อสงสัยว่ามีวิธีเลือกประตูยังไงให้เหมาะกับบ้านวันนี้จะพามาดูกัน

อย่างที่บอกไปว่าประตูแบบเก่า โดยเฉพาะประตูไม้ จะต้องเคยเจอปัญหาพวกความชื้นที่ทำให้ไม้บวม ปลวก-แมลงที่คอยทำลายเนื้อไม้ การดูแลรักษาที่ยุ่งยาก แต่ในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาวัสดุใหม่ขึ้นมาเพื่อทดแทนประตูไม้ โดยวัสดุดังกล่าวเรียกว่า WPC (Wood Plastic Composite) หรือ ไม้สังเคราะห์ โดยที่ประตู WPC คือประตูที่ผลิตจากส่วนผสมของผงไม้ ขี้เลื่อยไม้ หรือเส้นใยไม้ มาผสมกับพลาสติก ซึ่งทำให้ประตู WPC มีคุณสมบัติที่ดีกว่าประตูแบบเก่าหลายประการ

ขนาดของประตู WPC ที่เหมาะสมกับพื้นที่บ้าน

ขนาดของประตู WPC ควรเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่บ้านและการใช้งาน โดยประตูที่มีขนาดกว้างและสูง จะช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขวางขึ้น แต่หากพื้นที่มีจำกัด ควรเลือกประตูที่มีขนาดกะทัดรัด 

  • ประตูขนาด 70 x 200 ซม. เหมาะสำหรับประตูภายใน เช่น ประตูห้องนอน ประตูห้องน้ำ ฯลฯ ประตูขนาดนี้เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดเล็กหรือพื้นที่จำกัด
  • ประตูขนาด 80 x 200 ซม. เหมาะสำหรับประตูภายในและภายนอก เช่น ประตูหน้าบ้าน ประตูหลังบ้าน ฯลฯ ประตูขนาดนี้เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดปานกลาง
  • ประตูขนาด 90 x 200 ซม. เหมาะสำหรับประตูภายนอก เช่น ประตูโรงรถ ประตูทางเข้าออกอาคาร ฯลฯ ประตูขนาดนี้เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดใหญ่หรือพื้นที่กว้างขวาง

ประตู WPC มีความสวยงามที่ใกล้เคียงกับประตูไม้ แต่มีข้อดีคือความแข็งแรงทนทานที่มากกว่า ทนทานต่อความชื้นและความร้อน ทนทานต่อปลวกและแมลงกัดกิน ดูแลรักษาง่าย และน้ำหนักเบา ทำให้ประตู WPC เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับบ้านและอาคาร 

และตอนนี้ Lockhome ผู้นำด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับบ้านและอาคาร เปิดตัวสินค้าใหม่ประตู WPC สำหรับใครที่กำลังมองหาประตูสำหรับบ้านหรืออาคาร แนะนำเลยประตู WPC ต้อง Lockhome 

บทความ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

ความปลอดภัยของตนเองและครอบครัวมีความสำคัญอย่างมากการใช้งาน กล้องวงจรปิด เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มระดับความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย

วิธีการปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

วิธี การปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

การปูกระเบื้อง เป็นงานที่หลายคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อการเสียดสี และดูแลรักษาง่าย

คอนกรีตกันซึม: ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม : ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม วัสดุก่อสร้างที่กลายเป็นหัวใจสำคัญในยุคปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานการซึมผ่านของน้ำ ช่วยให้โครงสร้างมีความทนทาน