เจาะลึกโครงสร้างประตู WPC ทำไมจึงแข็งแรงน่าใช้งานมากกว่า

เจาะลึกโครงสร้างประตู WPC ทำไมจึงแข็งแรงน่าใช้งานมากกว่า

ประตู WPC หรือ ประตูไม้สังเคราะห์ เป็นประตูรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมโดยเฉพาะในต่างประเทศ เนื่องจากมีความสวยงาม ทนทาน และมีลวดลายเสมือนไม้จริง ในขณะที่การดูแลรักษาไม่ได้มีความยุ่งยาก ไร้กังวลเรื่องปลวก มด มากัดกินเนื้อไม้ และที่สำคัญไม่เนื้อไม้ไม่ดูดซับความชื้น ทำให้ไม่เป็นตะไคร่น้ำ อีกทั้งยังทนไฟอีกด้วย

อะไรคือความลับที่ทำให้ประตู WPC มีคุณสมบัติพิเศษขนาดนี้ เรามาเจาะลึกกันค่ะ

เจาะลึกโครงสร้างประตู WPC ทำไมจึงแข็งแรงน่าใช้งานมากกว่า
  1. โครง WPC

เป็นโครงไม้อัดผสมพลาสติก ขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์รีดร้อน (Extrusion Moulding) ตัวเนื้อไม้และพลาสติก PVC Resin เรียงตัวอัดแน่น มีความแข็งแรงทนทานต่อการกระแทก ทุบทำลาย

  1. กรอบบาน

โครง WPC หนา 20 มิลลิเมตร ขนาดมาตรฐาน มีความแข็งแรง และพอดีกับโครงสร้างประตูในบ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโด พื้นที่อาศัยทั่วไป

  1. ผิวหน้าบาน

ผิวหน้าบานปิดด้วยไม้แผ่นสังเคราะห์หนา 5 มิลลิเมตร เคลือบลามิเนตลายไม้ ผิวลายไม้สวยเสมือนจริง หรูหรา ทันสมัย ป้องกันน้ำและความชื้น

  1. รองรับการติดตั้งเสริม

เผิวหน้าบานปิดด้วยไม้แผ่นสังเคราะห์หนา 5 มิลลิเมตร เคลือบลามิเนตลายไม้ ผิวลายไม้สวยเสมือนจริง รองรับการติดตั้งแบบเมอร์ทิสล็อค (Mortise Lock) และกลอนประตูดิจิตอล

  1. วัสดุตกแต่ง

สามารถทำลวดลายได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเซาะร่อง หรือ ทำเป็นลูกฟัก ใช้วัสดุชนิดเดียวกับโครงสร้าง ให้เนื้อวัสดุ ผิวสัมผัส และสีสันใกล้เคียงกับไม้จริง

  1. ขอบข้าง

ปิดขอบข้างด้วยแผ่น PVC เรียบเนียนสวยงาม กลืนไปกับพื้นผิวประตู

ด้วยความแข็งแรงของประตู WPC ที่มีโครงอัดแน่นผสมกับพลาสติก PVC Resin เมื่อประกบกับผิวหน้าบานที่เป็นไม้สังเคราะห์ ทำให้ประตูมีน้ำหนักอยู่ที่ 35 – 40 กิโลกรัม และเมื่อเคลือบลามิเนตบนพื้นผิวจะทำให้ประตูกันความชื้น ไม่เป็นตะไคร่และผุพัง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันปลวก มด แมลงสาป ที่จะเข้ามาทำลายเนื้อไม้

สั่งซื้อสินค้ากลอนประตู WPC จาก Lockhome ในราคาสุดพิเศษ
พร้อมบริการติดตั้งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

ติดต่อสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/Lockhomedoorlock
หรือทาง Line Official : @lockhome
เว็บไซต์ : https://lockhome.co.th/

บทความ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

เพิ่มความปลอดภัยด้วย กล้องวงจรปิด ของ Lockhome

ความปลอดภัยของตนเองและครอบครัวมีความสำคัญอย่างมากการใช้งาน กล้องวงจรปิด เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มระดับความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย

วิธีการปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

วิธี การปูกระเบื้อง เทคนิคง่ายๆ สู่ผลงานมืออาชีพ

การปูกระเบื้อง เป็นงานที่หลายคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงามแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อการเสียดสี และดูแลรักษาง่าย

คอนกรีตกันซึม: ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม : ป้องกันปัญหา ปกป้องโครงสร้าง

คอนกรีตกันซึม วัสดุก่อสร้างที่กลายเป็นหัวใจสำคัญในยุคปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานการซึมผ่านของน้ำ ช่วยให้โครงสร้างมีความทนทาน