เจาะลึกโครงสร้างประตู WPC ทำไมจึงแข็งแรงน่าใช้งานมากกว่า

เจาะลึกโครงสร้างประตู WPC ทำไมจึงแข็งแรงน่าใช้งานมากกว่า

ประตู WPC หรือ ประตูไม้สังเคราะห์ เป็นประตูรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมโดยเฉพาะในต่างประเทศ เนื่องจากมีความสวยงาม ทนทาน และมีลวดลายเสมือนไม้จริง ในขณะที่การดูแลรักษาไม่ได้มีความยุ่งยาก ไร้กังวลเรื่องปลวก มด มากัดกินเนื้อไม้ และที่สำคัญไม่เนื้อไม้ไม่ดูดซับความชื้น ทำให้ไม่เป็นตะไคร่น้ำ อีกทั้งยังทนไฟอีกด้วย

อะไรคือความลับที่ทำให้ประตู WPC มีคุณสมบัติพิเศษขนาดนี้ เรามาเจาะลึกกันค่ะ

เจาะลึกโครงสร้างประตู WPC ทำไมจึงแข็งแรงน่าใช้งานมากกว่า
  1. โครง WPC

เป็นโครงไม้อัดผสมพลาสติก ขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์รีดร้อน (Extrusion Moulding) ตัวเนื้อไม้และพลาสติก PVC Resin เรียงตัวอัดแน่น มีความแข็งแรงทนทานต่อการกระแทก ทุบทำลาย

  1. กรอบบาน

โครง WPC หนา 20 มิลลิเมตร ขนาดมาตรฐาน มีความแข็งแรง และพอดีกับโครงสร้างประตูในบ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโด พื้นที่อาศัยทั่วไป

  1. ผิวหน้าบาน

ผิวหน้าบานปิดด้วยไม้แผ่นสังเคราะห์หนา 5 มิลลิเมตร เคลือบลามิเนตลายไม้ ผิวลายไม้สวยเสมือนจริง หรูหรา ทันสมัย ป้องกันน้ำและความชื้น

  1. รองรับการติดตั้งเสริม

เผิวหน้าบานปิดด้วยไม้แผ่นสังเคราะห์หนา 5 มิลลิเมตร เคลือบลามิเนตลายไม้ ผิวลายไม้สวยเสมือนจริง รองรับการติดตั้งแบบเมอร์ทิสล็อค (Mortise Lock) และกลอนประตูดิจิตอล

  1. วัสดุตกแต่ง

สามารถทำลวดลายได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเซาะร่อง หรือ ทำเป็นลูกฟัก ใช้วัสดุชนิดเดียวกับโครงสร้าง ให้เนื้อวัสดุ ผิวสัมผัส และสีสันใกล้เคียงกับไม้จริง

  1. ขอบข้าง

ปิดขอบข้างด้วยแผ่น PVC เรียบเนียนสวยงาม กลืนไปกับพื้นผิวประตู

ด้วยความแข็งแรงของประตู WPC ที่มีโครงอัดแน่นผสมกับพลาสติก PVC Resin เมื่อประกบกับผิวหน้าบานที่เป็นไม้สังเคราะห์ ทำให้ประตูมีน้ำหนักอยู่ที่ 35 – 40 กิโลกรัม และเมื่อเคลือบลามิเนตบนพื้นผิวจะทำให้ประตูกันความชื้น ไม่เป็นตะไคร่และผุพัง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันปลวก มด แมลงสาป ที่จะเข้ามาทำลายเนื้อไม้

สั่งซื้อสินค้ากลอนประตู WPC จาก Lockhome ในราคาสุดพิเศษ
พร้อมบริการติดตั้งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

ติดต่อสั่งซื้อและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/Lockhomedoorlock
หรือทาง Line Official : @lockhome
เว็บไซต์ : https://lockhome.co.th/

บทความ Lockhome

ใช้กลอนดิจิตอลแต่ผู้เช่าทำ Key Card หาย หรือผู้เช่าย้ายออกไปแล้ว จะทำอย่างไร?

ใช้กลอนดิจิตอลแต่ผู้เช่าทำ Key Card หาย หรือผู้เช่าย้ายออกไปแล้ว จะทำอย่างไร?

การใช้ Key Card ในการปลดล็อกกลอนประตูดิจิตอลเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเข้าถึงบ้านหรืออพาร์ทเมนท์ของคุณ แต่ในกรณีที่ Key Card หายไปหรือมีการเปลี่ยนแปลงผู้เช่า

Lockhome ทำไมต้องซื้อกลอนประตูดิจิตอลที่มาจากเกาหลี 18-07-67_1

ทำไมต้องซื้อ กลอนประตูดิจิตอล ที่มาจากเกาหลี?

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน กลอนประตูดิจิตอลกลายเป็นอุปกรณ์ที่นิยมใช้มากขึ้นในบ้านและอาคารต่าง ๆ โดยเฉพาะกลอนประตูดิจิตอลจากเกาหลี

เคล็ดลับดูแล "ประตูรั้วอัตโนมัติ" ให้อยู่ทนทาน เปิด-ปิด สบายยาว ๆ

เคล็ดลับดูแล “ประตูรั้วอัตโนมัติ” ให้อยู่ทนทาน เปิด-ปิด สบายยาว ๆ

บอกลาความยุ่งยาก! เคล็ดลับดูแล “ประตูรั้วอัตโนมัติ” ให้อยู่ทนทาน เปิด-ปิด สบายยาว ๆ ในยุคที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ “ประตูรั้วอัตโนมัติ”