กระเบื้องยาง SPC นวัตกรรมใหม่จาก Lockhome

กระเบื้องยาง SPC นวัตกรรมใหม่จาก Lockhome

ใครที่กำลังมองหาวัสดุปูพื้นสุดคุ้ม แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย ต้องนี่เลย “กระเบื้องยาง SPC”นวัตกรรมใหม่จาก Lockhome ผู้นำด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับบ้านและอาคาร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น 

กระเบื้องยาง SPC ผลิตจากวัสดุผสมผสานระหว่างหินปูน (Calcium Carbonate) 70% และพลาสติก PVC 25% และเคลือบผิวด้วยชั้น Wear Layer หนา 0.3 มม. มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการดังนี้

  • แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุผสมผสานระหว่างหินปูนและพลาสติก จึงทำให้กระเบื้องยาง SPC มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าพื้นไม้ลามิเนตทั่วไป ทนทานต่อแรงกระแทก ทนทานต่อความชื้นและความร้อน ทนทานต่อปลวกและแมลงกัดกิน
  • กันน้ำ กันปลวก กระเบื้องยาง SPC มีคุณสมบัติกันน้ำและกันปลวก หมดกังวลเรื่องพื้นบวมหรือปลวกกิน
  • ติดตั้งง่าย กระเบื้องยาง SPC ติดตั้งด้วยระบบคลิกล็อค ไม่ต้องใช้กาว ติดตั้งง่าย รวดเร็ว

นอกจากคุณสมบัติทั่วไปที่กล่าวมาแล้ว กระเบื้องยาง SPC ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่คุณอาจไม่รู้ 

  • น้ำหนักเบา กระเบื้องยาง SPC มีน้ำหนักเบากว่ากระเบื้องยางทั่วไป ทำให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่าย
  • ทนทานต่อการสึกหรอ กระเบื้องยาง SPC ทนทานต่อการสึกหรอจากการเสียดสี ทำให้สามารถใช้ได้นานกว่ากระเบื้องยางทั่วไป
  • ไม่เกิดเชื้อรา กระเบื้องยาง SPC ไม่ดูดซึมความชื้น จึงไม่เกิดเชื้อราหรือตะไคร่น้ำ
  • ป้องกันปลวก กระเบื้องยาง SPC มีส่วนผสมของพลาสติกซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันปลวกและแมลงกัดกิน ทำให้หมดกังวลเรื่องปลวกกินกระเบื้อง
  • ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม กระเบื้องยาง SPC ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล จึงปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

กระเบื้องยาง SPC เป็นวัสดุปูพื้นใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับการตกแต่งบ้าน แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย และติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานปูพื้นภายในบ้านและอาคารต่างๆ

กระเบื้องยาง SPC เป็นวัสดุปูพื้นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาวัสดุปูพื้นที่มีความแข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย กระเบื้องยาง SPC ของ Lockhome จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคุณ

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate