สารพัดปัญหาเข้าบ้านไม่ได้ แก้ง่าย ๆ ด้วยกลอนประตูดิจิตอล

การที่เราซื้อจะกลอนประตูดิจิตอลสักชิ้น แน่นอนว่าเรื่องความปลอดภัยของคนในบ้านและทรัพย์สินก็คงจะให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่นอกจากเรื่องความปลอดภัยอีกสิ่งหนึ่งที่กลอนประตูดิจิทัลช่วยแก้ได้นั้นก็คือเรื่องของ “ความรำคาญ” ลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจโดนขโมย สารพัดปัญหาเรื่องเข้าบ้านที่ไม่ว่าจะเจอตอนไหนเป็นใครเจอก็หงุดหงิด อย่างที่บอกไปว่ากลอนประตูดิจิทัลจะมีช่วยเรื่องความปลอดภัยและขจัดปัญหาความหงุดหงิด ง่าย ๆ ไม่ต้องง้อช่าง

ทิ้งกุญแจไปได้เลย
อย่างแรกเลยคือเรื่องของกุญแจที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยใช้ แต่ก็เชื่ออีกเช่นกันว่าร้อยทั้งร้อยของแบบนี้มีแล้วก็หายได้ ไม่ว่าจะลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจโดนขโมย ต่างก็สร้างทั้งปัญหาและความหงุดหงิดให้กับเรา กลอนประตูดิจิตอลจะเข้ามาช่วยตรงนี้ด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือที่มาพร้อมกับระบบการตรวจสอบลายนิ้วมือที่รวดเร็วและแม่นยำ ที่สำคัญยังลองรับลายนิ้วมือได้มากกว่า …. อีกด้วย หรือจะเป็นการกดรหัส ก็ทำได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

เชื่อมต่อแบตเตอรี่
หมดกังวลว่าจะเข้าบ้านไม่ได้ เพราะกลอนประตูดิจิตอลของเราใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน แม้จะดูธรรมดาแต่นี่คือความธรรมดาที่สามารถแก้ไขปัญหาเข้าบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วยแบตเตอรี่ขนาด AA จำนวน 4 ก้อน สามารถช่วยให้คุณใช้งานกลอนประตูดิจิตอลได้นานเป็นปี ทำให้ไม่กังวลว่าใช้แล้วแบตจะหมด ซึ่งต่อให้แบตเตอรี่หมดจริง ๆ Lockhome เขาก็มีกุญแจสำรองให้คุณใช้เข้าบ้านได้ทันที 

ติดตั้งได้ทุกประตู
ทุกวันนี้ประตูบ้านเราก็มีหลายรูปแบบหลายการใช้งาน ทั้งในแบบบานผลัก บานเลื่อน เปิดซ้ายหรือเปิดขวา หรือจะให้ลงรายละเอียดก็มีทั้งแบบกระจกกับแบบอื่น ๆ ที่เราเคยเห็น แน่นอนพอเป็นแบบนี้ก็ไม่ใช่ทุกเจ้าในตลาดจะมีกลอนประตูดิจิทัลที่สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลายแบบนี้ ซึ่ง Lockhome ก็คิดมาแล้ว จึงทำให้มีกลอนประตูเอาไว้รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ขอแค่เลือกใช้ มั่นใจใน Lockhome ประตูแบบไหนก็ปลอดภัย

เพราะเราต้องไม่ลืมว่าเหตุไม่คาดฝันจะเกิดขึ้นตอนไหนไม่มีใครรู้ กันไว้ดีกว่าแก้เปลี่ยนให้บ้านคุณปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยกลอนประตูดิจิตอลจาก Lockhome ที่จะมาช่วยรักษาความปลอดภัย เพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยให้คุณเข้าออกบ้านได้อย่างสบายใจ แถมไร้กังวลกับปัญหากวนใจ ฟังแบบนี้แล้วรีบเปลี่ยนมาใช้กลอนประตูดิจิตอลจาก Lockhome สบายใจกว่าเยอะ!

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate