เปิดเผยศักยภาพของ Digital Door Lock ประตูสู่บ้านอัจฉริยะ

ในสมัยนี้ใคร ๆ หลายคนคงจะมองหาวิธีปรับปรุงบ้านให้มีความทันสมัย นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ มีระบบ AI คอยช่วยดูแลบ้านแทนเรา ในยามที่เราต้องออกไปข้างนอก อีกหนึ่งตัวช่วยในการยกระดับความปลอดภัยของบ้านคุณ หลายท่านเลือกใช้ Digital Door Lock กลอนประตูดิจิตอลอัจฉริยะ อุปกรณ์สำคัญภายในบ้านที่ช่วยในการยกระดับบ้านของคุณให้ทันสมัยเข้าไปอีกขั้น

Digital Door Lock ดีอย่างไร ? สามารถทำอะไรได้บ้าง
ศักยภาพของ Digital Door Lock มีมากกว่าแค่การเปลี่ยนระบบการล็อคประตูจากเดิมที่ใช้ระบบอนาล็อก ที่ใช้ลูกกุญแจและแม่กุญแจ เปลี่ยนไปเป็นระบบกดรหัส หรือ แสกนนิ้ว แต่รวมไปถึงการใช้ระบบแอปพลิเคชั่นที่สามารถสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน รวมไปถึงแจ้งเตือนความปลอดภัยให้กับเราอีกด้วย

เปิดเผยศักยภาพของ Digital Door Lock

1. สร้างความปลอดภัยที่มากกว่าด้วยระบบดิจิตอล กลอนประตูดิจิตอลเป็นอีกขั้นของเทคโนโลยีกลอนประตูบ้าน ที่เปลี่ยนจากระบบลูกกุญแจและแม่กุญแจ มาเป็นระบบดิจิตอลในการเปิด-ปิด ไม่ว่าจะเป็นแบบกดรหัส แสกนนิ้ว คีย์การ์ด หรือ โมบายการ์ด ก็สามารถทำลาย หรือ ปลอมแปลงได้ยาก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการติดตั้งกลอนประตูเพื่อความปลอดภัยที่หลายคนไว้วางใจ

2. สะดวกสบาย ใช้งานง่าย ไร้กังวล หลาย ๆ ท่านคงเคยเจอกับปัญหากุญแจบ้านหา หรือ หลงลืมกุญแจเข้าบ้าน ถ้าหากจะต้องเสียเวลาเพื่อไปหา หรือ เสียสตางค์เพื่อให้ช่างเข้ามาแก้ไข แบบไหนก็ต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าหากเปลี่ยนมาใชกลอนประตูดิจิตอล ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่ใช้คีย์การ์ดที่มีขนาดเล็ก สามารถติดไว้กับหลังโทรศัพท์ หรือจะใช้ลายนิ้วมือก็สามารถเข้าบ้านได้ แบบไร้กังวล

3. ระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะ ด้วยแอปพลิเคชั่น ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าหากมีการใส่รหัสผิดหลายครั้ง ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่ามีคนกำลังพยายามสุ่มรหัส ตัวเครื่องจะมีการล็อคอัตโนมัติเป็นเวลาสั้น ๆ ยิ่งมีความพยายามสุ่มรหัสเพื่อเปิดเข้ามาที่มากขึ้น ก็จะมีการล็อคที่นานขึ้น หรือถ้าหากมีความพยายามงัดแงะตัวเครื่อง จะมีการส่งเสียงเพื่อเตือนทันที นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนผ่านทางแอปพลิเคชั่น เพื่อรายงานความปลอดภัยให้กับคุณตลอด 24 ช.ม.

4. ติดตั้งง่าย ใช้งานได้ยาวนาน สินค้า Digital Door Lock ถูกออกแบบมาให้เข้ากับทุกพื้นผิวประตู ไม่ว่าจะเป็นบานผลัก บานเลื่อน กระจกบานเปลือย บานไม้ อีกทั้งยังสามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ Digital Door Lock ยังออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน เพียงแค่ใช้ถ่านอัลคาไลน์ขนาด AA จำนวน 4 ก้อน ก็สามารถใช้งานได้ถึง 6 เดือน คุ้มค่าและปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานทุกประเภท

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate