ดูแลบ้านของคุณให้ปลอดภัยจากโจรกรรม Digital Door Lock

Digital Door Lock

ดูแลบ้านของคุณให้ปลอดภัยด้วย Digital Door Lock

 

ในปัจจุบันนี้ ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี ก็มีการโจรกรรมไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นปล้นบ้านเพื่อขโมยของมีค่า เป็นอันตรายทั้งต่อทรัพย์สินและชีวิตคนในครอบครัวที่เรารัก เราจึงต้องหันมาสนใจเรื่องความปลอดภัยภายในบ้านมากขึ้น 

วันนี้เราจึงมีวิธีที่จะปกป้องบ้าน ลดความเสี่ยงจากการโจรกรรม

 

  1. เพิ่มแสงสว่างให้รอบบ้าน 

หากปล่อยให้บ้านมีจุดที่มืดในเวลากลางคืน ทำให้เสี่ยงต่อการที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือเป็นที่ซ่อนพรางตัวของโจรที่จะฉวยโอกาสเข้ามางัดแงะบ้านของเราได้ โดยที่เรามองไม่เห็น

หากบ้านของคุณต้องการเพิ่มหลอดไฟ LightMe หลอดไฟที่จะทำให้บ้านของคุณสว่าง สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ถึง 16 ล้านสี และทั้งเวลาได้

 

  1. Digital Door Lock

Digital Door Lock หรือ ประตูดิจิตอล จะล็อกอัตโนมัติ คือเพียงแค่ปิดประตูห้อง ระบบก็จะล็อกห้องให้อัตโนมัติ ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องพกกุญแจ เพียงแค่จดจำรหัสผ่านปลดล็อก เราไม่ต้องกังวลเรื่องขโมยจะเข้าห้องได้ง่ายๆ เพราะการติดประตูดิจิตอลมีความแข็งแรงและแน่นหนากว่าลูกบิดธรรมดา ไม่สามารถงัดแงะได้ง่ายๆ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้บ้านของคุณ

 

  1. อุปกรณ์ช่วยรักษาความปลอดภัย

การติดตั้งกล้องวงจรปิด หรือ cctv เพื่อเป็นหูเป็นตา สอดส่องดูความเป็นไปขณะที่ไม่อยู่บ้าน และมีฟังก์ชั่นที่สามารถป้องกันขโมยได้ ช่น การเคลื่อนไหว เสียง หรือแจ้งเตือนเมื่อมีการเปิด-ปิดประตูหน้าต่าง เป็นเหมือนผู้ช่วยรักษาความปลอดภัย ดูแลบ้านให้ตลอด 24 ชม.

 

  1. ติดตั้งเหล็กดัด

สามารถติดตั้งเหล็กดัดเพื่อเพิ่มความยากให้โจรที่จะมางัดแงะบ้านของเรา ให้เข้ามาได้ยากยิ่งขึ้น แต่ควรเลือกเหล็กดัดที่สามารถเปิดได้จากด้านใน

เพราะกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น ไฟไหม้ จะสามารถทำให้หนีได้ทัน

 

  1. ปิดผ้าม่านบริเวณหน้าต่าง – ประตู ให้มิดชิด

เพื่อป้องกันไม่ให้โจรเห็นกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน และไม่ให้เห็นทรัพย์สินที่มีค่าต่างๆ ภายในบ้าน

 

วิธีต่างที่กล่าวมาข้างต้น จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของบ้านคุณให้มากยิ่งขึ้น หากสนใจ หลอดไฟ LightMe และ Digital door lock สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่ Lockhome สามารถติดต่อได้ที่ www.LockhomeDigital.com หรือ Add Line id : @Lockhome

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate