คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประตู WPC

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประตู WPC

ประตู WPC หรือ Wood Plastic Composite เป็นประตูชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ เช่น แข็งแรงทนทาน กันน้ำกันปลวก ดูแลรักษาง่าย เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย และหากใครที่กำลังพิจารณาเลือกซื้อประตู WPC อาจมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับประตู WPC อยู่บ้าง บทความนี้เราเลยรวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประตู WPC มาให้ทุกคนดูกัน

ประตู WPC คืออะไร?

ประตู WPC ย่อมาจาก Wood Plastic Composite เป็นประตูที่ผลิตจากวัสดุผสมระหว่างไม้และพลาสติก โดยการนำผงไม้มาผสมกับพลาสติก PP และ PE ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ได้ประตูที่มีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน กันน้ำกันปลวก ดูแลรักษาง่าย

ประตู WPC ดีอย่างไร?

ประตู WPC มีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อย่างแรกคือเรื่องแข็งแรงทนทาน ประตู WPC ผลิตจากวัสดุผสมระหว่างไม้และพลาสติก จึงมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก ทนทานต่อสภาพอากาศ และไม่ผุพัง กันน้ำกันปลวก สองประตู WPC กันน้ำได้ จึงหมดปัญหาเรื่องความชื้นและปลวก ที่สำคัญดูแลรักษาง่าย ประตู WPC เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ โดยไม่ต้องทาสีหรือเคลือบเงา เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย

เลือกประตู WPC อย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน?

ในการเลือกซื้อประตู WPC ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ทั้งขนาดและรูปแบบของประตูให้เหมาะสมกับการใช้งานและพื้นที่ที่ต้องการติดตั้ง วัสดุและสีสัน เลือกวัสดุและสีสันของประตูให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของบ้าน

วิธีดูแลรักษาประตู WPC ให้ใช้งานได้ยาวนาน

  • ทำความสะอาดเป็นประจำ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดถูให้ทั่ว หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
  • หลีกเลี่ยงการกระแทก ประตู WPC มีความแข็งแรงทนทาน แต่หากถูกกระแทกอย่างรุนแรง อาจทำให้ประตูเกิดรอยแตกหรือเสียหายได้
  • บำรุงรักษาตามระยะเวลาที่กำหนด ทาสีหรือเคลือบเงาประตู WPC ตามระยะเวลาที่กำหนด

บริการติดตั้งประตู WPC กับ Lockhome ดีอย่างไร?

Lockhome ให้บริการติดตั้งประตู WPC โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และทักษะสูง จึงทำให้การติดตั้งประตู WPC เป็นไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ Lockhome เลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อให้การติดตั้งประตู WPC เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

บทความ Lockhome

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ประตูอัตโนมัติ มีข้อดีอย่างไร ทำไมต้องใช้ในธุรกิจของคุณ

ในยุคปัจจุบันที่ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ การใช้ ประตูอัตโนมัติ ในธุรกิจต่างๆ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ประตูอัตโนมัติไม่เพียงแต่เพิ่มความสะดวก

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

ประตูรั้วอัตโนมัติ AC กับ DC ต่างกันยังไง

การเลือก ประตูรั้วอัตโนมัติ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับบ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ประตูรั้วอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์แบบ AC และ DC

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate