ประตู WPC ทนทานทุกสภาพอากาศ

ประตู WPC ทนทานทุกสภาพอากาศ

ทั้งร้อน ทั้งฝุ่น ทั้งฝน สารพัดสภาพอากาศที่บ้านเราต้องเจอ ไม่เว้นแม้แต่ประตูก็เป็นส่วนที่ต้องเจอกับสภาพอากาศเหล่านี้ เพราะนอกจากเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งของบ้าน ที่คอยทำหน้าที่ปิดกั้นระหว่างพื้นที่ต่างๆ แล้ว ประตูยังช่วยเสริมให้บ้านดูสวยงามและน่าอยู่อีกด้วย ในปัจจุบันมีประตูให้เลือกหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป

ประตู WPC หรือ Wood Plastic Composite เป็นวัสดุประตูที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ เช่น แข็งแรงทนทาน ทนต่อความชื้น ทนต่อความร้อน ดูแลรักษาง่าย และราคาไม่แพง

นอกจากนี้ประตู WPC ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ ทั้งเรื่องความแข็งแรงทนทาน ประตู WPC ผลิตจากวัสดุผสมผสานระหว่างไม้บด (Wood Flour) กับพลาสติก (Plastic) จึงทำให้ประตู WPC มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ทนต่อความชื้น และทนต่อความร้อน

กันน้ำกันปลวก ประตู WPC มีคุณสมบัติกันน้ำกันปลวก จึงเหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่ภายนอกบ้าน ดูแลรักษาง่าย ประตู WPC ไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงาบ่อยครั้ง เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ก็เพียงพอแล้ว

ที่สำคัญเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย ประตู WPC มีให้เลือกหลากหลายสีสันและลวดลาย สามารถเลือกให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งของบ้านได้อย่างลงตัว

สรุปจุดเด่นของประตู WPC 

  • แข็งแรงทนทาน ประตู WPC มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก ทนต่อความชื้น และทนต่อความร้อน จึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน
  • กันน้ำกันปลวก ประตู WPC มีคุณสมบัติกันน้ำกันปลวก จึงเหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่ภายนอกบ้าน
  • ดูแลรักษาง่าย ประตู WPC ไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงาบ่อยครั้ง เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ก็เพียงพอแล้ว

ประตู WPC ของ Lockhome มั่นใจได้เลยว่าทนทานทุกสภาพอากาศเป็นประตูทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ เหมาะสำหรับใช้งานในทุกส่วนของบ้าน ทั้งภายในและภายนอก ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย เลือก Lockhome ไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความ Lockhome

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน

กระเบื้องยาง ทากาว vs กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อคต่างกันอย่างไร

กระเบื้องยาง เป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย แต่กระเบื้องยางมีสองประเภทหลักที่นิยมใช้