WPC ประตูไม้สังเคราะห์ สู้ปลวก สู้น้ำ สู้แดด

WPC ประตูไม้สังเคราะห์ สู้ปลวก สู้น้ำ สู้แดด

ประตูไม้เป็นวัสดุที่นิยมใช้กันมานาน เนื่องจากมีความสวยงาม แข็งแรงทนทาน แต่ก็มีจุดอ่อนคือต้องคอยดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันปลวกและแมลงกัดกิน นอกจากนี้ยังต้องระวังไม่ให้ประตูสัมผัสกับน้ำหรือความชื้นมากเกินไป เพราะอาจทำให้ประตูบวมหรือบิดเบี้ยวได้

ประตู WPC (Wood Plastic Composite) เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประตู ผลิตจากวัสดุผสมผสานระหว่างไม้และพลาสติก จึงทำให้ประตู WPC มีจุดเด่นที่เหนือกว่าประตูไม้หลายประการ ดังนี้

  • แข็งแรงทนทาน ประตู WPC ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้ประตู WPC มีความแข็งแรงทนทาน ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่แตกหักง่าย
  • ทนทานต่อความชื้นและความร้อน ประตู WPC ผลิตจากวัสดุที่ไม่ดูดซึมน้ำ จึงทนทานต่อความชื้นและความร้อน ไม่บวมหรือบิดเบี้ยวง่าย
  • ทนทานต่อปลวกและแมลงกัดกิน ประตู WPC ผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นแหล่งอาหารของปลวกและแมลง จึงทนทานต่อปลวกและแมลงกัดกิน
  • ดูแลรักษาง่าย ประตู WPC ไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงาบ่อยๆ เพียงทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอ
  • น้ำหนักเบา ประตู WPC มีน้ำหนักเบากว่าประตูไม้ จึงสะดวกในการขนส่งและติดตั้ง

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้ ทำให้ประตู WPC เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาประตูที่แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย

คุณสมบัติของประตู WPC

ประตู WPC ผลิตจากวัสดุผสมผสานระหว่างไม้และพลาสติก โดยไม้และพลาสติกจะผสมในสัดส่วนที่เหมาะสมเพื่อให้ประตู WPC มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยทั่วไปแล้ว ประตู WPC จะมีส่วนผสมของไม้ประมาณ 50-70% และพลาสติกประมาณ 30-50%

ประตู WPC ไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงาบ่อยๆ เพียงทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอ หากประตูสกปรกมาก อาจใช้น้ำสบู่อ่อนๆ ทำความสะอาดได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรง เพราะอาจทำให้ประตูเสียหายได้

นอกจากนี้ ควรหมั่นตรวจสอบประตูเป็นประจำ หากพบรอยแตกร้าวหรือชำรุด ควรซ่อมแซมทันทีเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น ประตู WPC เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งวงการประตูที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือกว่าประตูไม้หลายประการ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาประตูที่แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย

ประตู WPC เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาประตูที่แข็งแรงทนทาน ดูแลรักษาง่าย และเข้ากับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย ประตู WPC มีให้เลือกหลากหลายขนาด สีสันและลวดลาย สามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณของคุณ

Lockhome ผู้นำด้านอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับบ้านและอาคาร หากคุณกำลังมองหาประตู WPC คุณภาพดี Lockhome เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เรามีประตู WPC ให้เลือกหลากหลายขนาด สีสันและลวดลาย มั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน และคุ้มค่ากับราคา

บทความ Lockhome

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ทำไมบ้านยุคใหม่ต้องใช้ประตูรั้วอัตโนมัติ (Auto Gate)

ในยุคปัจจุบัน ความสะดวกสบายและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญมากยิ่งขึ้น หนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการนี้ได้อย่างดีคือประตูรั้วอัตโนมัติหรือ Auto Gate

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

ฝนตกส่งผลอะไรกับ Digital Door Lock และวิธีป้องกันให้ถูกวิธี

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน หลายคนอาจกังวลเกี่ยวกับการใช้งานของ Digital Door Lock หรือกลอนประตูดิจิตอล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของบ้าน

กระเบื้องยาง ทากาว vs กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อคต่างกันอย่างไร

กระเบื้องยาง เป็นวัสดุปูพื้นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย แต่กระเบื้องยางมีสองประเภทหลักที่นิยมใช้